Home Sàn giao dịchBinance Binance Live là gì? Cách sử dụng Binance Live 2023

Binance Live là gì? Cách sử dụng Binance Live 2023

by admin
Binance-Live

Binance Live là gì? Đang trở thành một trong những thắc mắc mà người dùng luôn quan tâm và tìm kiếm. Đây được xem là một trong những phần mềm mới đến từ sàn Binance. Công cụ này cho phép chúng ta có thể thực hiện các video livestream trực tiếp. Qua đây người dùng có thể dễ dàng trao đổi và giao tiếp với nhau. Bài viết dưới đây xuhuongkiemtien sẽ giúp cho bạn tìm hiểu rõ hơn về những thông tin này.

Binance Live là gì?

Binance mới cho ra mắt một phần mềm, ứng dụng mới mang tên Binance Live. Đây là một công cụ phát trực tiếp được thực hiện trên sàn giao dịch của Binance. Ứng dụng này cho phép hầu hết tất cả người dùng có thể sử dụng blockchain và tham gia các buổi phát trực tiếp mà chúng ta muốn tham gia.

Bạn chưa biết cách đăng ký Binance để tham gia vào thị trường và tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Binance-Live

Tuy nhiên, phần mềm ứng dụng Binance Live chỉ hỗ trợ hai loại ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh và tiếng Trung. Ban đầu sẽ làm cho nhiều người dùng cảm thấy khó khăn khi giao tiếp và sử dụng thế nhưng với sự cải tiến theo thời gian Binance Live đã dần hướng đến khách hàng và cung cấp cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhất.

Binance-Live-1

Binance Live là một trung tâm video phát trực tiếp của Binance. Một ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Chúng ta có thể tải ứng dụng này về máy và sử dụng nó như một công cụ để xem các chương trình phát trực tiếp.

Làm thế nào để truy cập Binance Live?

Binance Live là gì? Cách đăng ký và sử dụng Binance Live như thế nào? Đầu tiên chúng ta cần tạo lập cho mình một tài khoản trên sàn giao dịch Binance để bước đầu làm quen với nó. Chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Đăng ký tài khoản Binance trên trang web của sàn giao dịch. Chúng ta có thể sử dụng email hoặc số điện thoại để tạo lập tài khoản người dùng trong thời gian ngắn nhất. Chúng ta sẽ tiến hành việc đăng ký tài khoản giao dịch bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng đăng ký trên màn hình chính của Binance. Tiếp đến lựa chọn hình thức đăng kí và nhấn tiếp tục để thực hiện tiến trình.

Bước 2: Hoàn tất xác minh thông tin đăng nhập

Sau khi đã tiến hành đăng ký tài khoản, người dùng sẽ nhận được các mã xác minh liên quan. Chúng ta cần nhập mã để xác nhận thông tin cũng như cung cấp một số nội dung liên quan đến cá nhân của mình như: Giấy tờ tùy thân, ảnh chân dung,….

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý rằng, nên bảo mật thông tin của mình. Tránh không để những đối tượng xấu có cơ hội tiếp cận nó. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cung cấp các mã thông tin hãy mã xác thực cá nhân cho đối tượng thứ 3 để tránh bị lộ thông tin và bị lấy cắp.

Bạn đã biết cách mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ như thế nào chưa?

Binance-Live-4

Bước 3: Tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Binance 

Binance Live là gì? Phiên bản mới nhất của nó là gì? Như chúng ta được biết, hiện nay ứng dụng Binance Live đã được phát hành. Bên cạnh đó, nó đang không ngừng cải tiến và cập nhật nhiều tính năng mới liên quan. Chính vì vậy mà việc cập nhật các phiên bản mới của Binance là điều không thể bỏ qua.

Chúng ta truy cập vào phần cài đặt trên máy, nhấn cập nhật ứng dụng với phiên bản V2.33.0 trở lên để có thể sử dụng Binance Live hiệu quả và mang đến sự hài lòng sau mỗi khi dùng. Đây là một trong những bước khá quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn sử dụng ứng dụng xem video trực tuyến này.

Bước 4: Đăng nhập vào app

Sau khi chúng ta đã tiến hành đăng ký tài khoản và cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng thì sẽ đăng nhập vào và sử dụng nó. Chúng ta truy cập vào trang web chính thức của Binance. Tiếp đến chúng ta nhấn chọn vào mục thêm, kéo chuột xuống và nhấn vào ứng dụng Binance Live.

Binance-Live-5
Cách sử dụng Binance Live hiệu quả

Lưu ý: Bên cạnh cách đăng nhập ở trên, chúng ta còn có thể truy cập vào Marketplace trên màn hình giao diện và bạn sẽ thấy Binance Live. Chúng ta nhấp vào ứng dụng và tiến hành sử dụng nó.

Ngoài những cách truy cập trên, bạn còn có thể sử dụng trình quét mã QR trên trang chủ Binance. Từ đây chúng ta có thể sử dụng Binance Live để xem các video trực tiếp.

Chỉ với những bước và thao tác đơn giản này, chúng ta có thể hiểu được Binance Live là gì? cũng như cách thức sử dụng ứng dụng Binance Live trên sàn giao dịch Binance một cách hiệu quả.Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu Binance Live là gì? Một ứng dụng cho phép theo dõi các video trực tiếp hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tuy nhiên để có thể sử dụng Binance Live hiệu quả thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ về sàn giao dịch Binance cũng như cách thức đăng kí của nó. Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm về việc sử dụng Binance Live.

Related Posts