Home Sàn giao dịchBinance Binance Earn là gì – Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn 2024

Binance Earn là gì – Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn 2024

by admin
Binance Earn

Đồng hành với sự phát triển hiện đại nhiều chức năng, Binance Earn đã đang dần cải tiến và cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Binance Earn là gì? Đây là một ứng dụng giúp mang đến sự an toàn khi truy cập vào các dịch vụ. Binance Earn hỗ trợ khách hàng và bảo mật tốt thông qua các giao dịch tập trung. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến thuật ngữ này.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì? Thuật ngữ quen thuộc này đã xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Nó là một sàn giao dịch giúp cho chúng ta có thể tự do sử dụng các mã thông báo tiền điện tử nhằm mục đích tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt ở Binance Earn đó chính là hình thức giao dịch ngay, nhanh chóng. Đây được xem là một chiến lược đầu tư thụ động, nó yêu cầu người dùng gửi hoặc stake mã thông báo đến Binance Earn.

Binance Earn
Binance Earn là gì?

Bên cạnh đó, sản giao dịch này cũng cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm liên quan như: Gửi tiết kiệm cố định, Gửi tiết kiệm linh hoạt và Khởi chạy quản lý tài sản chung.

Tiết kiệm linh hoạt

Tiết kiệm linh hoạt là một trong những yếu tố cho phép người dùng gửi tiền điện tử và nhận lợi nhuận theo ngày. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, hạn chế được những rủi ro liên quan. Hơn nữa, người dùng còn có thể rút hoặc lấy lại tiền bất kỳ lúc nào mà mình muốn.

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định khá giống với tiết kiệm linh hoạt. Nó chỉ cho phép chúng ta gửi trong một thời gian cố định. Nếu như chúng ta rút tiền sai thời gian thì sẽ bị mất đi lợi nhuận. Bên cạnh đó, với tính năng này, mọi đăng ký tiết kiệm có hạn cố định sẽ được đóng lại khi đã vượt đến giới hạn vốn.

Binance Swap

Giao dịch trên sàn thương mại Binance thường được sử dụng công nghệ tạo thị trường tự động. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữ  dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung. Điều này giúp cho người dùng có thể tăng lượng nhuận lên một số tiền khủng.

Binance Swap
Sàn giao dịch thương mại Binance

Dual Saving (Tiết kiệm kép)

Tiết kiệm kép cho phép người dùng đăng ký một sản phẩm với các công cụ đi kèm liên quan. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển nó sang một nội dung mới, hoàn toàn khác.

Tính đến thời điểm kết thúc giao dịch, đơn vị tiền tệ sẽ được quy đổi và so sánh giữa giá quyết toán và giá thực hiện. Điều này giúp cho các chủ đầu tư có thể đảm bảo một trong hai tài sản thu được về lợi nhuận cao nhất.

Kho tiền BNB (BNB Vault)

Kho tiền BNB hay còn gọi là Binance BNB vault được nhận xét là một hình thức đảm bảo vốn an toàn với các giao diện dễ nhìn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Nó cho phép các khách hàng có thể tối đa hóa thu nhập trên BNB bằng cách sử dụng tài chính tập trung và phi tập trung.

Hoạt động cho vay

Hoạt động cho vay nó rất hạn chế. Thông thường nó sẽ bắt buộc người dùng phải đăng ký trong thời gian nhanh chóng. Từ đây, các khoản vay sẽ được công lại, mang đến  APY cao hơn. Đây cũng có thể nói là một bản sao của tiết kiệm cố định tuy nhiên nó lại không thường xuyên như khoản tiết kiệm cố định.

Locked Staking

Locked Staking được hoạt động bằng cách giữ bằng chứng về số tiền đặt cược trong ví và người dùng có thể tìm kiếm cho mình thêm nhiều phần thưởng giá trị khi đặt cược nó. Tuy nhiên, theo thời gian, việc đặt cược sẽ bị cố định và bị khoá. Nó sẽ không cho phép chúng ta có quyền được rút tiền.

Bạn có biết: ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance – Giải pháp đầu tư tiện lợi.

tuy-chon-binance-earn
Lựa chọn ứng dụng Binance Earnings nhanh chóng

Binance Launchpool

Binance Lauchpool chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa IEO và canh tác năng suất. Nó mang lại cho người dùng nhiều tiện ích và các tính năng nổi bật mới.

Khi sử dụng ứng dụng này, chúng ta có thể đặt cược BNB hoặc đặt cược bất kỳ một đồng xu nào đã được liệt kê vào trong danh sách nhóm để khởi chạy. Từ đây, người dùng có thể nhận được một phần mã thông báo liệt kê mới và thực hiện giao dịch trên Binance dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn

Binance Earn là gì? Cách thức sử dụng nó như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết cách sử dụng các chức năng có trong giao dịch này.

Chuẩn bị

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị các nội dung liên quan như: 

  • Tài khoản Binance.
  • Xác thực KYC trong tài khoản.

Đây là hai yếu tố quan trọng để thực hiện các giao dịch và đầu tư đúng cách.

Điều khoản linh hoạt

Để tiết kiệm điều khoản linh hoạt, chúng ta vào phần mã thông báo tiền điện tử có sẵn và chuyển tiếp để nhận lợi nhuận. Tiếp đến, vào Binance Launchpool -> nhấn nút “Stake now” -> chọn “Stake” và gửi BNB.

Kho tiền BNB

Để thực hiện được bước làm này, chúng ta nhấn chọn nút Stake. Tiếp đến bạn sẽ đặt số lượng BNB mà mình muốn cược -> xác nhận giao dịch bằng cách nhấn chọn đặt cược.

Binance Earn-1
Kho tiền BNB

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định

Đầu tiên chúng ta nhấp vào chuyển cho mã thông báo -> xác nhận thông tin đã đọc. Lưu ý, chúng ta cần đọc rõ các nội dung liên quan đến mục  “Thỏa thuận dịch vụ tiết kiệm Binance”.

Tiếp đến bạn chọn loại tiền ưa thích -> “Stake” -> chọn số ngày và mã thông báo bạn muốn cung cấp -> nhấn xác nhận giao dịch -> chọn loại token yêu thích ->xác nhận lần cuối -> kết thúc tiến trình.

Stake rủi ro cao

Chúng ta nên lựa chọn cho mình các loại token mong muốn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý rằng, giới hạn khoản tiền gửi token sẽ có hạn mức và để tránh rủi ro chúng ta nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về nó.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các nội dung xoay quanh thuật ngữ Binance Earn là gì? Binance là sàn giao dịch hàng đầu được nhiều người dùng biết đến. Nó cung cấp cho người sử dụng nhiều giải pháp tốt, hữu hiệu và mang đến các trải nghiệm thú vị mới. Đây cũng được xem là một trong những sàn giao dịch được các chủ đầu tư yếu thích và tìm kiếm gần đây.

Related Posts