Home Sàn giao dịchBinance Hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance (Binance Auto Invest)

Hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance (Binance Auto Invest)

by admin
huong-dan-dau-tu-tu-dong-voi-binance

Hiện nay, việc đầu tư vào tiền ảo trên các sàn thương mại điện tử đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều chủ đầu tư hướng đến các giao dịch dài hạn nhằm thu lại lợi nhuận khủng cho mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó chúng ta cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ đến quy luật đầu tư hiện nay. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance. Nhờ vậy mà khi giao dịch, mua bán tiền ảo chúng ta sẽ thêm phần an tâm và có thể tự mình đưa ra quyết định.

Đầu tư tự động với Binance – Binance Auto Invest là gì?

Binance được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều người dùng biết đến hiện nay. Nó cung cấp cho chúng ta rất nhiều tính năng nổi bật và đặc biệt mới.

huong-dan-dau-tu-tu-dong-voi-binance
ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance là gì?

Bên cạnh đó, Binance Auto Invest cho phép chúng ta có thể tự động hoá các khoản đầu tư của mình. Đây được xem là một trong những tính năng  miễn phí dành cho tất cả mọi người tham gia.

Khi mua bán và trao đổi coin, chúng ta có thể chọn cho mình loại coin được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tự do lựa chọn số tiền, tần suất và thời gian chính xác để đưa ra các chiến lược đầu tư cho bản thân.

Hầu hết các đồng tiền điện tử mà chúng ta mua được sẽ được nạp vào ví Flexible Savings Account. Tại đây, chúng ta sẽ được nhận một khoản tiền lãi tự động đến từ ví này.

Lợi ích của Binance Auto Invest

Hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance cũng khá đơn giản giúp cho nhiều người mới nhận biết và sử dụng sản giao dịch. Bên cạnh đó, Binance cũng mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm đặc biệt mới, các tiện ích hấp dẫn là yếu tố lôi kéo được nhiều chủ đầu tư.

binance-auto-invest-1
Lợi ích của đầu tư tự động

Tự động hóa đầu tư

Binance Auto Invest được xem là một đồng tiền điện tử được giao dịch trên sàn thương mại. Chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho đầu tư, một đồng tiền tự động hóa đầu tư nhanh chóng, an toàn và mang đến nhiều giá trị.

Tính trung bình giá

Nếu như chúng ta lựa chọn hình thức đầu tư định kỳ sẽ hạn chế được các biến động về giá thành. Từ đây tổng chi phí đầu tư của chúng ta có thể được hạn chế, mang đến nhiều tiện ích liên quan.

Prevents bad timing

Prevents bad timing là một trong những công cụ hỗ trợ, mang đến nhiều tiện ích khi đầu tư. Khi chúng ta tiến hành mua một token tiền điện tử nào đó thì ngay ngày hôm sau nó sẽ bắt đầu giảm. Điều này thường xuyên xảy ra trong giao dịch. Tuy nhiên với Prevents bad timing, người đầu tư sẽ được cứu trong trường hợp giá tiền bị giảm đột ngột, mang đến nhiều tổn thất khi giao dịch.

Quản lý đầu tư theo cảm tính

Một lợi ích khác của Binance Auto Invest đó chính là đầu tư tự động. Nó sẽ tiến hành loại bỏ cảm xúc ra khỏi tư tưởng của chúng ta. Điều này giúp bạn đưa ra nhiều quyết định sáng suốt, hạn chế được các tình trạng thô lỗ.

binance-auto-invest-2
Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp

Thu nhập thụ động

Sau khi thực hiện giao dịch mua bán trên Binance Auto Invest, tiền sẽ được gửi vào ví tiết kiệm linh hoạt của bạn. Nhờ vậy mà chúng ta có thể nhận được một khoản lãi suất lớn, tăng thêm thu nhập theo thời gian.

Cách sử dụng Binance Auto Invest

Để có thể biết cách sử dụng Binance Auto Invest hiệu quả chúng ta cần biết đến hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance. Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào trang web chính thức của sàn thương mại. Tiếp đến bạn nhấn vào “Earning” -> “Đầu tư tự động”. Từ đây, trang web sẽ hiển thị giao diện chính và giúp bạn tiến hành đầu tư dễ dàng.

binance-auto-invest-3
Hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance đơn giản dành cho những người mới

Đến bước thứ 2, chúng ta cần lựa chọn đồng tiền điện tử thích hợp mà mình dự định đầu tư và có sẵn trên sàn giao dịch. Cuối cùng, bạn cần thực hiện những bước làm đơn giản dưới đây.

  • Trong thanh tìm kiếm, chúng ta nhập chọn tên coin mà mình muốn đầu tư vào.
  • Chọn thời gian đầu tư cho giao dịch. Chúng ta có thể lựa chọn mốc thời gian đầu tư vào 3 năm, 1 năm, 6 tháng, 3 tháng, 1 tháng,…tùy vào nhu cầu và mục đích của bản thân.
  • Nhấn chọn lệnh “Lập kế hoạch”.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các nội dung liên quan đến hướng dẫn ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance. Với những bước thực hiện đơn giản ở trên, chúng ta có thể dễ dàng thiết lập được 1 kỷ luật quan trọng trong việc đầu tư vào tiền Bitcoin. Từ đây chúng ta có thể kiếm được nguồn thu nhập khủng từ tải sản và nguồn vốn đầu tư của mình. Bên cạnh đó,  giao diện của Binance rất dễ thao tác và đơn giản, nên với một người mới thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng làm quen hơn.

Related Posts