Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

by admin

Xuhuongkiemtien được sáng lập bởi CEO Khởi Nguyên – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online và trên nền tảng tiền điện từ.

Với niềm đam mê tài chính và tiền điện tử nói chúng. Khởi Nguyên tin rằng tương lai tiền ảo nói chung sẽ phát triển mạnh hơn. Sau những năm tháng tích lũy kinh nghiệm cùng hàng trăm giao dịch đã được khớp lệnh, chiến thắng nhiều, thua lỗ cũng không ít và thành quả lớn nhất thu về là nhiều bài học ý nghĩa về đầu tư tiền ảo.

khoi-nguyen-mmo

Hiểu được khó khăn của những ngươi mới chập chững làm quen và bắt đầu chơi crypto, xuhuongkiemtien.com ra đời với sứ mệnh mang đến cho người mới những bài học quý giá nhất về thị trường tiền điện tử. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn bên cạnh bạn để giúp bạn vượt qua khó khăn hướng đến thành công với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đây cũng là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và tài năng của Chúng tôi làm việc để thực hiện sứ mệnh là trở thành nền tảng cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu, một nhà giao dịch bình thường hay là một chuyên gia, bạn sẽ luôn tìm thấy những hướng dẫn hữu ích, phân tích kỹ thuật, tin tức mới nhất và hơn thế nữa.

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Emai: khoinguyendigital@gmail.com
  • Website: https://xuhuongkiemtien.com/