Home Sàn giao dịchBinance TOP 3 cách mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ đơn giản nhất

TOP 3 cách mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ đơn giản nhất

by admin
mua-bitcoin-tren-binance

Mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ đang dần trở thành một hình thức giao dịch được các chủ đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Với phương thức này, chúng ta có thể mua đồng tiền ảo bằng tiền Việt mà không cần mất thời gian và tốn phí khi đổi sang đồng tiền quốc tế như những giao dịch trước. Vậy cách thức mua bằng VNĐ sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho chúng ta đi tìm hiểu rõ hơn về nội dung này.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học kiếm tiền online uy tín – đang tin cậy, liên hệ ngay chúng tôi để nhận tư vấn ngay.

Điều kiện cần có trước khi thực hiện

Để có thể thực hiện giao dịch mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ thì đầu tiên chúng ta cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Có tài khoản giao dịch trên sàn Binance.
 • Xác minh danh tính và bật bảo mật 2FA + qua tin nhắn điện thoại.
 • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
 • Tài khoản giao dịch phải có ký thỏa thuận Peer-to-Peer trên Binance.
 • Có thẻ Visa/Mastercard.

Bạn chưa biết cách tạo tài khoản sàn binance?

mua-bitcoin-tren-binance
Cách thức mua bán Bitcoin đơn giản 

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Binance bằng VNĐ (theo 3 cách) 

Binance được xem là một sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay. Sàn thương mại này cũng đang dần được nhiều chủ đầu tư Việt biết đến và ưu tiên sử dụng. Hơn nữa, cách thức thực hiện mua, bán Bitcoin tại đây cũng diễn ra khá đơn giản, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Có 3 cách thức mua Bitcoin trên Binance bằng tiền VNĐ:

 • Mua Coin bằng nạp VNĐ trực tiếp vào sàn.
 • Mua Coin bằng VNĐ trên sàn Binance qua giao dịch P2P.
 • Mua Coin bằng thẻ visa/mastercard.

Cách 1: Mua Bitcoin bằng cách nạp VNĐ (BVND) trực tiếp vào sàn Binance

Để có thể mua Bitcoin bằng cách nạp trực tiếp VNĐ vào sàn giao dịch, trước hết bạn cần đăng nhập vào Binance, bấm chọn “Ví nhấn chọn “Fiat và Spot”. Tiếp đến chúng ta chọn  nút “Nạp” -> “Tiền pháp định” -> “VND” ->  ‘Tiếp tục’.

Với cách thức thực hiện đơn giản này, chúng ta đã có thể sở hữu đồng tiền Bitcoin chỉ trong một phút giao dịch hiệu quả.

Cách 2: Mua Bitcoin bằng VNĐ qua giao dịch P2P

Đầu tiên để có thể thực hiện các giao dịch mua Bitcoin bằng VNĐ thông qua P2P thì chúng ta cần phải hiểu rõ khái niệm của P2P. P2P có thể hiểu là một hình thức giao dịch mới, nó cho phép mua bán bán bằng các đồng tiền hợp pháp.

Sản Binance giống như một một trung gian hỗ trợ việc mau bán cho người dùng. Nó đảm bảo rằng các giao dịch của thành viên sẽ diễn ra suôn sẻ, giúp chúng ta hoàn thiện các giao dịch một cách tốt nhất.

mua-bitcoin-tren-san-binance-2
Mua Bitcoin bằng tiền VNĐ 

Hướng dẫn cách ký thỏa thuận giao dịch P2P

Để mua Bitcoin trên P2P thì chủ đầu tư cần đăng ký thỏa thuận giao dịch. Trước hết chúng ta cần truy cập vào trang chủ P2P, nhấn chọn mục “Mua bán bằng 1 click…” hoặc “Giao dịch P2P” -> nhấn chọn  dấu “…” ở góc phải màn hình -> “Hướng dẫn sử dụng” -> “Ký vào thoả thuận”.

Vậy là với những bước đơn giản trên chúng ta đã có thể mua Bitcoin trên Binance bằng VNĐ thông qua một hình thức giao dịch kiểu mới mang tên P2P.

Cách mua Bitcoin trên Binance qua nền tảng P2P

Sau đây là cách thức mua coin trên Binance qua nền tảng P2P mà chúng ta có thể tham khảo thêm. Đây được xem là hình thức giao dịch mới, mang lại hiệu quả và tạo độ tin tưởng trong lòng người dùng.

 • Bước 1: Cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Khi truy cập vào trang chủ, sàn thương mại sẽ yêu cầu bạn cung cấp bí danh, chúng ta sẽ nhập thông tin và nhấn xác nhận. Tiếp đến bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác minh tài khoản, chúng ta nhẫn chọn “gửi SMS” và nhập mã xác thực trên ứng dụng 2FA khi nhận được tin nhắn.

 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua và nhập số lượng mong muốn

Đầu tiên chúng ta vào mục “Mua fiat” -> nhập số tiền VNĐ cụ thể ứng với số coin muốn mua. Tiếp đến ta nhấn chọn “Mua BTC” và kết thúc tiến trình mua coin.

 • Bước 3: Chuyển tiền & xác nhận

Chúng ta cần chuyển khoản theo đúng số tiền đã mua Bitcoin trước đó. Lưu ý, khi thực hiện giao dịch, bạn cần ghi rõ nội dung chuyển tiền, cung cấp số lệnh cho Binance.

mua-ban-bitcoin-bang-vnd-tren-binance
Binance một trong những sàn giao dịch uy tín hiện nay

Cách bán Bitcoin lấy VNĐ trên Binance qua giao dịch P2P

Nếu như bạn đang muốn bán coin và không biết nên làm như thế nào thì nội dung dưới đây sẽ giúp cho chúng ta có câu trả lời. Tuy nhiên, để bán coin thì bạn cần chắc chắn rằng mình đã có Bitcoin ở trong ví Fiat. 

Hiện nay, trên sàn giao dịch Binance đang cung cấp cho người dùng 2 loại ví khác nhau và chúng ta có thể sử dụng nó:

 • Ví giao ngay: Đây là ví mà bạn có thể mua bán cũng như thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền Bitcoin.
 • Ví Fiat: Người dùng có thể mua bán và thực hiện giao dịch qua P2P.

Với hai loại ví này, cách thức mua bán coin cũng tương đối giống nhau. Đầu tiên chúng ta sẽ nhấn chọn mục “Quỹ” trên sàn giao dịch. Tiếp đến chúng ta nhấp vào mục “Chuyển”. Với hình thức giao dịch qua P2P, bạn nhấn chọn ví Fiat -> chọn coin mình muốn bán -> nhấn vào mục bán và cuối cùng xác nhận để kết thúc tiến trình.

Mẹo khi giao dịch trên Binance P2P

Để tránh gặp các trường hợp lừa đảo, khi thực hiện giao dịch trên Binance P2P chúng ta cần chú ý đến những điều sau:

 • KHI GIAO DỊCH MUA

Trong giao dịch này, chúng ta tuyệt đối không được phép ghi vào phần ghi chú trên các loại coin. Nếu bạn thực hiện thao tác này,  tài khoản ngân hàng của chúng ta sẽ bị chặn hoặc đóng băng ngay tức thì. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không được phép huỷ giao dịch quá 3 lần trong 1 ngày. Nhờ vậy mà các giao dịch sẽ được diễn ra suôn sẻ.

 • KHI GIAO DỊCH BÁN

Trước khi bán coin, đầu tiên chúng ta cần vào tài khoản ngân hàng để xác nhận chính xác lại toàn bộ các thông tin liên quan. Nhờ vậy mà chúng ta có thể hạn chế được một số tình trạng lừa đảo, giả mạo tin nhắn. Ngoài ra, chúng ta còn có quyền khiếu nại nếu như tiền chưa về tài khoản trong khi máy đã báo giao dịch đã thực hiện thành công.

Cách 3: Mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance

Việc sử dụng Visa hay Mastercard để mua Bitcoin cũng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên để có thể hoàn thiện giao dịch này, chúng ta cần đáp ứng đủ những yếu tố sau và sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

Khi đã có tài khoản, chúng ta truy cập vào web chính thức của sản thương mại. Tiếp đến nhấn chọn mục “Mua”, nhập số tiền cụ thể bằng VNĐ vào. Trong mục “Tôi muốn mua” chúng ta chọn loại coin mà mình muốn sở hữu. Cuối cùng nhấn “Tiếp theo”. Trang chủ sẽ hiển thị mục có biểu tượng logo của Visa & Mastercard. Bạn nhấn chọn  “Mua” ở dòng tương ứng.

Tiếp đến, chúng ta kiểm tra kỹ lại các thông tin trên giao dịch như: Số tiền thanh toán, địa chỉ email đăng ký tài khoản Binance, số Bitcoin tương ứng và nhấn chọn mục “Tôi đã đọc và đồng ý…..”. Bước tiếp theo chúng ta bấm chọn “Đi đến thanh toán”. Nhấn “Pay Now” để thanh toán.

Bạn đã biết cách ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG với Binance như thế nào chưa?

  mua-ban-bitcoin-san-binance
  Mua Bitcoin trên sàn giao dịch Binance

  Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách thức mua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ trên sàn giao dịch.Với những thao tác thực hiện đơn giản này chúng ta sẽ dần làm quen với các thức mua Bitcoin bằng tiền Việt. Bên cạnh đó, ngoài giao dịch Bitcoin bằng VNĐ chúng ta còn có thể mua các loại tiền khác nhau được bán trên các sàn giao dịch điện tử này.

  Related Posts