Home Kiến Thức Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20

Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20

by admin
MyEtherWallet-1

Cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20 có thật sự khó như bạn nghĩ hay không? Việc tạo ví MyEtherWallet nếu biết cách thức thực hiện thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thức tạo ví cũng như các thông tin liên quan đến loại ví này, chúng ta hãy cùng nhau đón đọc các thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Tìm hiểu nhanh xem MyEtherWallet là cái quái gì đã nhé

Như chúng ta được biết MyEtherWallet hay còn được nhiều người dùng gọi bằng tên viết tắt là ví MEW. Đây được xem là một hình thức giao dịch, lưu trữ và tiếp nhận thông tin kiểu mới.

MyEtherWallet
Ví MEW là gì?

Có một điểm đặc biệt và thu hút ở ví MyEtherWallet chính là  trang web có tính năng kết nối trực tiếp thông qua hệ thống blockchain của ETH. Nói tóm lại, ví MEW không những giúp người dùng lưu trữ coin, toàn khoản mà nó còn đóng nhiệm vụ trung gian quan trọng trong tiến trình thực hiện của bạn.

Bên cạnh đó, cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20 cũng rất đơn giản. Một khi sở hữu chiếc ví này, người dùng có thể thực hiện các giao dịch ETH. Đây là một trong những trang giao dịch uy tín mà chúng ta có thể tìm hiểu và an tâm. Vậy nên khi các thông tin của cá nhân được lưu trữ trên ETH thì chúng ta sẽ không cần lo lắng nhiều.

Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet (MEW)

Để có thể tìm hiểu cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20 nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta nên tham khảo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web: https://www.myetherwallet.com 

Khi đã truy cập vào web, chúng ta bắt đầu thực hiện các tiến trình. Bạn nhấn chọn “Create New Wallet” và chọn “By Keystore File” ngay sau đó. Tiếp đến nó sẽ hiện mật khẩu ví và chúng ta nhấn chọn “Next”.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào web và thực hiện các bước như trên ví sẽ được chuyển sang một trang mới với giao diện khác. Tại đây chúng ta bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo để có thể tiến hành hoàn thiện quy trình tạo ví MEW. Chúng ta nhấn chọn “Download Keystore File” để có thể mở khóa file ví. Khi đã mở khóa file thì chúng ta cần nhập các nội dung và thông tin liên quan một cách chính xác. Sau đó nhấn lưu file. Lưu ý đây là bước quan trọng nên bạn không thể bỏ qua. Cuối cùng nhấn chọn.“Access My Wallet”.

Bước 3: Người dùng tiếp tục nhấn chọn mục “Software” để mở khoá ví trên file KeyStore. Sau đó, chúng ta nhấn chọn vào mục “Keystore file” tiếp đến nhấn nút ” Continue”. Tiếp đến chúng ta sẽ di chuyển đến nơi lưu file Keystore và bắt đầu tải nó lên.

MyEtherWallet-1
Cách tạo ví nhanh chóng

Bước 4: Sau khi đã thực hiện thành công các bước trên thì chúng ta cần nhập mật khẩu cho ví. Bạn nhấn nút “Access Wallet”. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy ví MEW được hiển thị ở góc bên trái màn hình.

Hướng dẫn sử dụng ví MyEtherWallet

Để có thể sử dụng ví MEW thì đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20. Tiếp đến là các bước hướng dẫn sử dụng cơ bản. Dưới đây là một số cách sử dụng ví MEW đơn giản mà bạn có thể tham khảo thêm.

Đầu tiên chúng ta cần đăng nhập vào ví MyEtherWallet bằng cách truy cập vào trang web myetherwallet.com. Tiếp đến, chúng ta bấm chọn View Wallet Info để bắt đầu đăng nhập.

Bước tiếp theo, chúng ta tiến hành tải tệp Keystore/JSON File đã lưu về trong phần tạo ví, nhập mật khẩu và bấm chọn Unlock. Vậy là với các thao tác đơn giản này chúng ta đã có thể sử dụng ví MEW hiệu quả sau khi đăng nhập thành công.

Cách add token ERC20 vào ví MyEtherWallet

Như các nội dung được đề cập bên trên, chúng ta được biết rằng ngoài cách sử dụng  ETH thì chúng ta còn có thể lưu trữ, gửi và nhận các token ERC20 đơn giản thông qua ví MyEtherWallet. Tuy nhiên để có thể làm được điều này một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, chúng ta cần phải add token bằng cách thức thực hiện dưới đây:

su-dung-vi-myetherwallet
Thông tin chung về ví MEW

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào trang web https://ethplorer.io/. Từ đây nhập tìm kiếm các nội dung và tìm mã token mà chúng ta cần dùng để add vào MEW. 

Bước 2: Hoàn thiện bằng cách nhấn nút “Ethplorer”

Tuy nhiên, chúng ta cần quan tâm và chú trọng đến các thông số cơ bản ở token như: 

  • Địa chỉ hợp đồng của Token hay còn có tên hiển thị tiếng anh như contract information.
  • Mã token hay còn được biết đến là Symbol.
  • Decimals.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện những bước thực hiện ở trên, chúng ta về ví MEW, nhấn vào mục “Custom Tokens”.

Bước 4: Để hoàn thiện tiến trình này, chúng ta chỉ cần dán địa chỉ ví hợp đồng thông minh cùng với đó là mã token và số decimals. Cuối  cùng nhấn “Save”. Bước lưu là bước cuối cùng và rất quan trọng, vậy nên bạn không được quên thao tác này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa học kiếm tiền online – Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn ngay nhé.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo ví MyEtherWallet để lưu trữ Ethereum (ETH) & Token ERC20. Với những nội dung chia sẻ trên bạn sẽ bỏ túi cho mình thêm nhiều kiến thức và nội dung thú vị. Từ đây chúng ta sẽ tìm được cách thức tạo ví MEW đơn giản chỉ sau một thời gian ngắn và có thể sử dụng nó ngay sau khi hoàn thiện.

Related Posts