Home Sàn Binance Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại từ A – Z cho người mới

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại từ A – Z cho người mới

by admin

Bạn đang bắt đầu tìm hiểu đầu tư tiền điện tử chắc chắn ngoài việc tìm hiểu mua đồng coin nào thì điều quan trọng không kém chính là lựa chọn sàn giao dịch nào Uy tín và đáng tin cậy nhất. Và chắc hẳn ít nhiều bạn đã nghe ai đó nhắc đến Sàn Binance. Vậy Binance là gì? Cách để đăng ký tài khoản Binance và cách thức bảo mật tài khoản Binance để có thể giao dịch an toàn nhanh chóng cho người mới như thế nào?

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể bắt đầu tìm hiểu về thị trường gia dịch điện tử cho người mới. Sàn Binance các chuyên gia đánh là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác ở giai đoạn hiện tại. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.!

I. Sàn giao dịch Binance là gì?

– Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau trên thế giới. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Sàn Binance do ai sáng lập, trụ sở được đặt ở đâu?

– Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017 bởi Changpeng Zhao (hay còn được gọi là CZ) – CEO công ty Beiji Technology.

Trụ sở của Binace lúc đầu được đặt tại Trung Quốc, nhưng vì vấn đề pháp lý CZ đã chuyển trụ sợ đi rất nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại Binace được đặt tại Malta.

– Trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Binance có thể được xem là có một hệ sinh thái đa dạng nhất.

Ưu điểm sàn BINANCE:

 • Binance là Sàn giao dịch tiền mã hóa Lớn nhất thế giới với Khối lượng giao dịch 24h (Volume Spot trading 24h là hơn 22 tỷ đô – dữ liệu Coinmarketcap) 
 • Giao dịch P2P (mua bán tiền số bằng tiền pháp định của từng quốc gia) phổ biến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam – tính thanh khoản rất tốt
 • Phí giao dịch nổi tiếng là sàn có phí giao dịch Thấp nhất: 0.1%
 • Đội ngũ support 24/7 và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có cả Tiếng Việt
 • Giao diện mượt dễ sử dụng.
 • Binance hỗ trợ giao dịch lượng lớn Coin và token hiện có trên thị trường
 • Binance Launchpad là sản phẩm giới thiệu token lần đầu ra công chúng. Binance Launchpad đã tạo nên sức hấp dẫn và thu hút lượng lớn người dùng từ năm 2020 đến nay. Người dùng nắm giữ Binance Coin (BNB) có cơ hội mua token với giá presale thấp và hưởng lợi XX thông qua Binance Launchpad.
 • 8/2021, Binance lần đầu ra mắt Binance NFT marketplace – là sàn giao dịch vật phẩm NFTs, tạo điều kiện giúp nhà đầu tư NFTs có nơi uy tín để giao dịch và thu hút thêm nguồn vốn mới đổ vào sàn. Đây cũng là phát súng khơi màu cho xu hướng NFTs – GameFi năm 2021, tiếp đó là các chain, quỹ đầu tư khác thi nhau rót vón đầu tư vào mảng này.
 • Sàn Binance có phát hành token sàn là Binance coin (BNB) đang xếp hạng Top 3 có vốn hóa thị trượng lớn nhất thế giới (hơn 94 tỷ đô), chỉ xếp sau Ethereum (ETH) và Bitcoin.

Giao dịch trên Binance có mất phí hay không?

Có rất nhiều bạn mới vào thị trường crypto chưa tìm hiểu rỏ về mức phí giao dịch tại các sàn, nên thường mất nhiều tiền phí ở những sàn khác. Tuy nhiên, tại Binace mức phí giao dịch cũng như nạp rút khá thấp. Cụ thể như sau:

Phí mua bán trên Binance

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử Binace đang áp dụng mức phí 0,01%/ mỗi lần giao dịch của khách hàng. Đây được xem là mức phí thấp nhất và hấp dẫn nhất đối với các sàn giao dịch hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể giảm mức phí giao dịch này xuống thấp hơn bằng cách mua và giao dịch bằng đồng coin sàn Binace là BNB và nâng cấp VIP của tài khoản. Với mỗi mức VIP của tài khoản được tăng lên theo level thì mức phí giao dịch cũng sẽ được giảm xuống tương ứng.

Phí nạp, rút tiền tại Binance

 • Hiện tại, Binace đang hoàn toàn miễn phí việc nạp tiền trên sàn.
 • Rút tiền trên Binace sẽ được tính phí phụ thuộc vào đồng coin bạn rút tại sàn.

Cách tạo tài khoản tại Sàn Binance từ A – Z cho người mới

Là một người mới tham gia vào thị trường crypto thì tất nhiên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo tài khoản cũng như giao dịch tại sàn. Vì vậy, để giúp bạn rỏ hơn hãy theo dõi các bước tạo tài khoản trên sàn Binace và cách để bạn KYC (xác minh tài khoản) để đảm bảo tối đa bảo mật cho tài khoản. Cùng theo dõi nhé.

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại (ứng dụng Binance)

GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH TẠI SÀN BINANCE: TẠI LINK

Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play hoặc App Store. Tải ứng dụng Binace về thiết bị di động và bắt đầu đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bước 2: Khi đã hoàn tất quá trình tải về, bạn mở ứng dụng và bấm vào phần “Đăng nhập/Đăng ký” hoặc “Log In / Register”.

Bạn mở ứng dụng và bấm vào phần "Đăng nhập/Đăng ký" hoặc "Log In / Register"

Bước 3: Chọn Quốc gia bạn sinh sống. Tiếp đó nhập địa chỉ email, mật khẩu sau này sẽ sử dụng cho tài khoản, mã ID bạn nhập “57721156“. Khi hoàn tất thông tin, bạn tích vào ô đồng ý với với những điều khoản của sàn Binance. Và click “Tạo tài khoản”.

nhap-thong-tin-ca-nhan-dang-ky-tai-khoan-binace-tren-dien-thoai

Bước 4: Kéo thành trượt để khớp vào ô trống để hoàn thành câu hỏi bảo mật mà hệ thống Binance đưa ra.

Tiến hành kéo thanh trượt để hoàn thành câu hỏi bảo mật

Bước 5: Vào tài khoản email bạn đã đăng ký ở bước 3, kiểm tra hộp thư đến. Hệ thống Binance đã gửi đến một thư xác nhận.

Trong vòng 10 phút, bạn phải nhập mã xác minh. Nếu vẫn không thấy email gửi mã xác nhận, bạn hãy tiếp tục bấm “Gửi mã”.

Nhập mã xác nhận Binance đã gửi về email

Sau khi nhập mã xác nhận xong có nghĩa bạn đã tạo thành công tài khoản giao dịch trên Binance. Bạn có thể tiến hành Login/đăng nhập trên ứng dụng Binace. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa thể giao dịch được vì bạn cần phải KYC tài khoản.

Lưu ý mật khẩu sử dụng cho tài khoản phải đảm bảo ít nhất 8 ký tự gồm chữ thường, chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt.

III. Cách đăng ký tài khoản Binance trên website

Nếu bạn không muốn tải App Binace và đăng ký tài khoản, bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản trên Website Binace bằng máy tính hoặc laptop….

Có 2 cách đăng kí trên website:

 • Đăng kí bằng số điện thoại
 • Đăng kí qua email

Sau đây KN Group sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí bằng cả 2 cách

a. Đăng kí bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website của sàn Binance, sau đó nhấn chọn “Đăng ký hoặc register”, màn hình sẽ hiển thị phần đăng ký.

Để nhanh chóng nhất bạn click TẠI ĐÂY để trụy cập website nhanh nhất nhé.

Truy cập trang chủ của sàn giao dịch Binance và bấm chọn "Đăng ký"

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ “Bạn sống ở đâu?” hiện lên, bạn hãy chọn quốc gia / khu vực cư trú và bấm “Xác nhận”.

Lựa chọn và xác nhận khu vực cư trú

Bước 3: Trong cửa sổ “Tạo tài khoản Binance”, bạn cần nhập chính xác số điện thoại, mật khẩu sẽ sử dụng sau này, mã ID bạn nhập “57721156“.

Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản quy định khi tham gia sàn giao dịch Binance. Sau đó, chọn vào ô đồng ý với những điều khoản và bấm chọn “Tạo tài khoản” hoặc “Create Account”.

tao-tai-khoan-binace-tren-website

Bước 4: Hoàn thành câu hỏi bảo mật bằng cách kéo chọn mảnh ghép để hoàn thiện bức hình.

Kéo chọn mảnh ghép để hoàn thiện bức hình

Bước 5: Hệ thống sàn Binance sẽ gửi mã xác thực gồm 6 chữ số về tin nhắn SMS. Vì thế, bạn hãy mở điện thoại kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác thực này trong vòng 30 giây.

Nếu quá khoảng thời gian này, bạn cần bấm yêu cầu gửi lại.

Ảnh 9: Nhập mã xác minh gồm 6 ký tự

Sau khi nhập mã thành công, sàn Binance hiện thị ra màn hình “Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công trên Binance”

Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công trên Binance

b. Cách đăng ký tài khoản Binance bằng Email

Ngoài việc sử dụng số điện thoại để đăng ký bạn có thể sử dụng Email để tạo tài khoản Binace. Các bước thực hiện tương tự như đối với sử dụng số điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào website của sàn Binance, sau đó nhấn chọn “Đăng ký hoặc register”, màn hình sẽ hiển thị phần đăng ký.

Để nhanh chóng nhất bạn click TẠI ĐÂY để trụy cập website nhanh nhất nhé.

Truy cập trang chủ của sàn giao dịch Binance và bấm chọn "Đăng ký"

Bước 2: Tiến hành xác minh quốc gia khu vực cư trú.

Bước 3: Lựa chọn đăng ký tài khoản trên Binance thông qua email bằng cách lựa chọn email thay vì mobile. Nhập đầy đủ thông tin vào form yêu cầu sau đó bấm chọn “Tạo tài khoản” hoặc “Create Account”.

Lựa chọn đăng ký tài khoản trên Binance thông qua email bằng cách lựa chọn email thay vì mobile

Bước 4: Kéo mảnh ghép vào ô trống tương ứng trên bức tranh 

Kéo mảnh ghép vào ô trống tương ứng trên bức tranh 

Bước 5: Mở email và kiểm tra thư hệ thống Binance gửi về. Theo đó, hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận gồm 6 chữ số có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 giây.

IV. Hướng dẫn xác thực danh tính KYC tài khoản và bảo mật 2 yếu tố (2FA) trên Binance.

Nhiều bạn sau khi tạo tài khoản Binace thành công nhưng không biết lý do vì sao không thể thực hiện nạp tiền vào sàn giao dịch coin…. Nguyên nhân của việc này đó chính là tài khoản của bạn chưa được xác minh danh tính (KYC tài khoản). Vậy xác minh như thế nào?

Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị:

 • Một trong ba loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe.
 • Một bức ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ cùng với một bức ảnh chân dung của bạn.

Cách xác minh danh tính cá nhân (KYC) cho tài khoản Binance

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã khởi tạo trên sàn Binance trước đó, tìm đến khu vực trung tâm người dùng và chọn mục nhận dạng “Identification”.

Tìm đến khu vực trung tâm người dùng và chọn mục nhận dạng "Identification"

Bước 2: Bấm chọn nút “Xác thực” tại cửa sổ nhận dạng “Verify your account”.

Bước 3: Trong khu vực nhận dạng, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cấp độ xác minh. Bao gồm:

 • Cấp độ đã xác minh 
 • Cấp độ đã xác minh Plus
 • Cấp độ xác minh doanh nghiệp
Chọn cấp độ xác minh tài khoản

Bước 3: Lựa chọn khu vực quốc gia cư trú. Lưu ý phần thông tin này phải trùng với thông tin đã ghi trên giấy tờ tùy thân. Sau khi lựa chọn xong, bạn hãy bấm “Continue”. Khi danh sách yêu cầu xác minh cho từng vùng lãnh thổ, bạn tiếp tục chọn “Continue”.

Lựa chọn quốc gia cư trú

Lựa chọn khu vực quốc gia cư trú và bấm Continue

Bước 4: Điền các phần thông tin như họ, tên, tên đệm, ngày sinh. Tiếp đó, chọn “Continue” để chuyển sang bước tiếp theo.

điền đầy đủ thông tin giấy tờ tùy thân

Bước 5: Chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe) còn hiệu lực sử dụng. Sau đó, lần lượt tải hình ảnh lên hệ thống

Lựa chọn loại giấy tờ tùy thân muốn xác minh và lựa chọn tải lên 

Lưu ý, hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải đảm bảo rõ nét. Nếu hình ảnh quá mờ, hệ thống sẽ không thể nhận dạng và xác minh tài khoản cho bạn được

up thẻ căn cước mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước

Bước 6: Khi người dùng tải đầy đủ thấy tờ xác minh danh tính, hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng phải chụp một tấm hình chân dung và tải lên. Nếu đã có ảnh chụp, bạn bấm chọn Upload front page để tải hình lên và bấm chọn “Continue”.

Bước 7: Khi hệ thống sàn yêu cầu xác minh khuôn mặt, bạn hãy bấm “Continue” và xác minh khuôn mặt ngay trên PC hoặc điện thoại.

Cung cấp ảnh chân dung để xác minh khuôn mặt

Bên cạnh đó, bạn có thể xác minh bằng cách di chuyển chuột tới mã quét QR.

Quét mã QR qua ứng dụng để hoàn tất xác thực khuôn mặt

Đến đây, chúng ta sẽ chờ đợi để hệ thống xử lý và xét duyệt. Nếu như quá trình xác minh thành công, Binance xem gửi cho người dùng một email thông báo.

Cách xác thực bảo mật 2FA (Google Authentication) trên Binance

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản đã tạo, tìm đến mục “Hồ sơ” và tiếp tục chọn “Bảo mật hoặc security”.

Tìm đến mục "Hồ sơ" và tiếp tục chọn "Bảo mật"

Bước 2: Kích hoạt chức năng bảo mật bằng cách bấm nút “Bật” hoặc “Enable” kế bên Google Authenticator.

Kích hoạt chức năng bảo mật bằng cách bấm nút "Bật" hoặc "Enable" 

Bước 3: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại. Khi ứng dụng đã tại thành công về máy, bạn bấm chọn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Khi nhận thấy mã QR xuất hiện trên màn hình, bạn hãy mở ứng dụng Google Authenticator. Sau đó, chọn nút (+) ngay khu vực phía dưới màn hình và bắt đầu quét mã, bấm Next và chuyển sang bước kế tiếp.

Quét mã QR xuất hiện trên màn hình 

Trường hợp không thể quét mã, người dùng sẽ phải nhập khóa theo phương pháp thủ công.

Nhập mã 2FA theo cách thủ công

Bước 5: Hệ thống luân cung cấp một khóa dự phòng cho người dùng phòng trường hợp cần khôi phục tài khoản trên thiết bị khác. Khóa này cần phải lưu lại

Hệ thống cung cấp khóa dự phòng, người dùng cần lưu lại trên giấy

Bước 6: Tiến hành xác minh Google Authenticator thông qua thiết bị 2FA khác.

Xác minh Google Authenticator thông qua thiết bị 2FA khác

Tiếp theo sẽ có thông báo bạn đã bật thành công Google Authenticator

Bạn đã bật thành công Google Authenticator bảo vệ tài khoản

Như vậy, bạn đã hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật tài khoản khi giao dịch trên Binace.

Xem video Hướng Dẫn Đăng ký Tài Khoản Binance Trên Điện Thoại

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về sàn binance để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. KN Group không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Những dự án trên các bạn có thể mua trên sàn Binance
Link đăng ký Binance: https://bit.ly/binancekn

Tham gia cộng đồng KN GROUP tại đây để đón xem các xu hướng mới nhất?
Channel: https://t.me/kngroupchannel
Group chat: https://t.me/khoinguyengroup
Youtube: https://www.youtube.com/c/KhởiNguyênMMO

Related Posts