Home Sàn giao dịchBinance Top 2 cách đào Bitcoin miễn phí và an toàn 2024

Top 2 cách đào Bitcoin miễn phí và an toàn 2024

by admin

Bitcoin được xem là một trong những đồng tiền ảo thu hút rất nhiều người dùng đầu tư và quan tâm hiện nay. Đồng tiền coin đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và trở thành một hình thức kinh doanh mới. Vậy phần thưởng khi đào Bitcoin là gì? Sau đây cùng xuhuongkiemtien đi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến Bitcoin nhé!

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin đang là một thuật ngữ xuất hiện nhiều trong thời gian gần đâu. Đây là một hình thức đầu tư tiền ảo, khai thác tiền điện tử kiểu mới, được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm kiếm.

Bitcoin là gì?

Bitcoin được hiểu là tiền ảo, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số. Đồng tiền này có thể quy về giá trị tương đương như tiền thật. Hiện nay, đồng Bitcoin đang chiếm lĩnh thị trường chứng khoán, đứng đầu thị trường crypto và có giới hạn lên đến 21 triệu coin. 

Phần thưởng cho thợ đào Bitcoin 

Phần thưởng cho thợ đào Bitcoin là 50 BTC vào năm 2009. Tuy nhiên, cứ sau mỗi 4 năm đồng tiền Bitcoin lại giảm đi một nửa. Tính đến năm 2025, số phần thưởng của người khai thác tiền ảo đã giảm xuống chỉ còn 25 BTC. Đến năm 2016, con số giảm còn 12,5 BTC.

Bitcoin là gì?

Sàn giao dịch Bitcoin

Hiện nay, nhiều sàn giao dịch Bitcoin cũng xuất hiện giúp cho các thợ đào Bitcoin thu được nhiều lợi nhuận. Để có thể chọn cho mình sàn giao dịch an toàn, uy tín, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, có các sàn giao dịch lớn đó là Binance,  sàn FTX, sàn Huobi,….

Tỷ giá của Bitcoin hiện tại

Bitcoin đã được lập định ra với mức giá ban đầu là $69,000/BTC vào tháng 11/2021. Trải qua suốt chiều dài hoạt động và nhiều biến cố thế giới, đồng tiền này cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Đến năm 2022, giá Bitcoin chỉ còn khoảng $18,511/BTC.

Tỷ giá Bitcoin giảm mạnh

Hướng dẫn cách đào Bitcoin cho người mới

Bitcoin là một loại tiền ảo được nhiều người dùng quan tâm. Đồng tiền này đang có xu hướng giảm dần theo thời gian. Vậy cách thức đào Bitcoin như thế nào để mang đến lợi nhuận, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuẩn bị ví lưu trữ Bitcoin (Get wallet)

Ví lưu trữ Bitcoin Bitcoin hay còn được biết đến với tên gọi khác là Get Wallet được xem là nơi lưu trữ thông tin và là sự ưu tiên hành đầu của chủ đầu tư. Khi giao dịch Bitcoin, bạn có thể sử dụng một trong hai loại ví dưới đây để lưu trữ: Ví nóng và ví lạnh.

Tìm mỏ khai thác Bitcoin (Join a pool)

Mỏ khai thác Bitcoin hay còn được gọi là Join a pool. Đây là hình thức mà những người thợ đào mỏ sử dụng để trao đổi với nhau nhằm chia sẻ nhiều lợi nhuận. Ví dụ như mỏ khai thác Slush Pool, BTC Guild… 

Chọn thiết bị đào Bitcoin

Việc lựa chọn thiết bị đào Bitcoin sẽ giúp cho tiến trình thực hiện được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiện nay có nhiều thiết bị khai thác tiền ảo khác nhau. Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn sẽ tìm kiếm cho mình một thiết bị khai thác Bitcoin phù hợp nhất.

Lựa chọn thiết bị khai thác Bitcoin phù hợp

Lựa chọn phần mềm đào Bitcoin

Sau khi đã tìm kiếm cho mình một thiết bị ưng ý nhất, bạn nên tiếp tục chọn lựa đến phần mềm đào Bitcoin. Bạn nên tham khảo thêm những phần mềm tối ưu nhằm mang đến hiệu quả và nhiều lợi nhuận kinh tế nhất.

Hướng dẫn 2 cách đào Bitcoin miễn phí 

Bitcoin – tiền ảo nếu biết cách khai thác sẽ mang đến nhiều lợi nhuận và phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là 2 cách đào Bitcoin miễn phí mà bạn nên biết.

Bước chuẩn bị:

Cách 1: Freebitco.in quay số để nhận Bitcoin

  • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tạo tài khoản Freebitco.in. Nhập các thông tin cá nhân liên quan để tạo lập tài khoản.
  • Bước 2: Quay số bằng cách nhấn chọn mục SIGN UP trên màn hình.
  • Bước 3: Bật bảo mật thông tin bằng 2 lớp 2FA.
  • Bước 4: Rút Bitcoin về ví đã lưu trước đó.

Cách 2: Click xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick

Bước 1: Truy cập và tạo tài khoản BTCCLICKS.

Bước 2: Tìm kiếm Bitcoin mà mình muốn khai thác.

Bước 3: Tạo bảo mật 2 lớp để bảo mật thông tin.

Bước 4: Nhấn chọn “Balance” -> “Dashboard”-> “Withdraw”-> nhập địa chỉ ví cá nhân> Xác thực thông tin-> Rút tiền về ví.

  • Cách đào Bitcoin truyền thống

Mỗi một cách khai thác Bitcoin đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc khai thác tiền ảo phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn.

Khai thác Bitcoin bằng phần cứng

Khai thác Bitcoin bằng phần cứng gần như đã khá quen thuộc đối với nhiều người dùng. Bạn có thể sử dụng máy ASIC để mang đến hiệu quả và năng suất cao hơn sau mỗi lần đào và khai thác. Với máy ASIC, bạn có thể đào với công suất gần 200 TH/s trong thời gian ngắn.

Khai thác Bitcoin với hệ thống phần cứng

Cách đào Bitcoin bằng công nghệ đám mây

Đào Bitcoin với công nghệ đám mây là một trong những cơ chế để khai thác bitcoin hiện đại, chạy bằng phần cứng và phần mềm. Cách khai thác này thường được các công ty vận hành và sử dụng nhiều hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp khi đào Bitcoin

Đào bitcoin là đào cái gì?

Đào bitcoin được xem là quá trình tìm kiếm tiền ảo. Với các cách thức xác định thuật toán phù hợp, việc giao dịch Bitcoin sẽ được diễn ra suôn sẻ.

Có nên đào bitcoin không?

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu khai thác Bitcoin đang ngày một tăng cao. Bất kì ai cũng có thể khai thác Bitcoin và sử dụng chúng theo mong muốn của mình.

Bao giờ đào hết bitcoin?

Số lượng giới hạn của Bitcoin là 21 triệu Bitcoin. Vậy nên khi đào hết 21 triệu Bitcoin thì các thợ đào sẽ không thể tiếp tục tiến trình.

Có bao nhiêu bitcoin đã được đào?

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có đến 19,157,262 BTC được đào thành công.

Đào bitcoin có hợp pháp không?

Nếu có ai hỏi việc đào Bitcoin có hợp pháp hay không thì câu trả lời là có nhưng vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ khác.

Có nên đào bitcoin bằng laptop không?

Việc đào Bitcoin trên laptop thường sẽ mang đến hiệu quả và năng suất ít hơn. Vậy nên khi sử dụng hình thức này, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Có thể đào bitcoin bằng điện thoại không?

Bạn có thể sử dụng hai cách thức khai thác Bitcoin được kể trên bằng điện thoại.

Để đào Bitcoin cần chuẩn bị gì?

Để có thể đào Bitcoin hiệu quả, bạn có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ cơ bản sau:

  • Cỗ máy đào phù hợp.
  • Phần cứng để khai thác Bitcoin theo mong muốn.
  • Nguồn điện ổn định, an toàn.

Trên đây là một số các nội dung liên quan đến thông tin Bitcoin là gì? Đây là một dạng tiền ảo, việc khai thác Bitcoin cũng luôn được nhiều người dùng quan tâm. Tuy đào Bitcoin hơi mất nhiều thời gian thế nhưng bạn lại có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn.

Related Posts