Home Kiến Thức Retroactive Là Gì? 3 Cách Săn Retroactive Hiệu Quả

Retroactive Là Gì? 3 Cách Săn Retroactive Hiệu Quả

by admin
Retroactive

Bạn muốn đầu tư 0 đồng nhưng lại có cơ hội nhận lại lợi nhuận cao? Hình thức Retroactive chính là điều bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn mới tham gia thị trường Crypto thì chắc hẳn vẫn còn xa lạ với khái niệm này. Hãy cùng xuhuongkiemtien tìm hiểu Retroactive là gì và 3 cách săn Retroactive hiệu quả ngay bây.

Retroactive là gì?

Retroactive là gì? Retroactive là thuật ngữ của thị trường Crypto, được hiểu là việc nhận được Airdrop miễn phí thông qua những sự trải nghiệm hay đóng góp để phát triển một dự án nền tảng nào đó.

Khi một dự án thông báo rằng đang triển khai token gốc thì đây chính là lúc mà Retroactive diễn ra. Để có thể tham gia thì người dùng phải được xét duyệt phù hợp và phải làm theo những yêu cầu của chủ dự án. Một số yêu cầu phổ biến như là giao dịch, cung cấp thanh khoản, trải nghiệm tính năng,…Sau đó bạn sẽ đóng góp ý kiến để có thể phát triển dự án và bạn sẽ nhận lại một lượng token từ dự án đó.

Retroactive được ra mắt lần đầu bởi việc Uniswap tặng airdrop UNI token cho người dùng đã theo dõi và gắn bó với Uniswap trong thời gian đầu sơ khai. Khi đó các nhà đầu tư đều nhận được một lượng token UNI và sau đó, khi giá được niêm yết trên sàn giao dịch thì tổng giá trị của số token đó lên đến 1600$.

Nhanh tay đăng ký tài khoản sàn Binance để tham gia tìm kiếm cơ hội với những phần quà hấp dẫn nhất.

Retroactive
Retroactive là gì?

Tại sao các dự án dùng Retroactive

Nếu hiểu Retroactive là gì thì có lẽ phần nào bạn đã hình dung được lý do các dự án sử dụng Retroactive. Một số lý do chính mà những dự án sử dụng Retroactive phải kể đến như:

Marketing hiệu quả

Lý do đầu tiên khiến các dự án sử dụng Retroactive chính là marketing. Bạn hãy tưởng tượng nếu một dự án mới ra mắt mà có cộng đồng đông và mạnh thì chắc chắn dự án đó sẽ thành công và phát triển. Chính vì vậy, một dự án mới càng thu hút được nhiều người biết đến càng tốt. Và nhận token miễn phí chính là cách giúp thu hút được các nhà đầu tư và chắc chắn sẽ được biết đến rộng rãi trong cộng đồng Crypto. Từ đó, nếu dự án có nhiều tiềm năng thì sẽ được truyền thông rộng rãi nhờ các phương tiện truyền thông đưa tin, hỗ trợ dự án và dự án đó sẽ xây dựng được lượng người dùng rất đông. Chính vì thế, Retroactive là cách marketing vô cùng hiệu quả.

Retroactive-hieu-qua
Retroactive marketing hiệu quả

Thu hút người dùng

Nếu marketing hiệu quả thì chắc chắn sẽ thu hút được số lượng người dùng lớn. Các dự án mới thường sẽ phát triển tính năng của các dự án cũ. Tuy nhiên, bởi ra đời sau nên sự quan tâm của người dùng dành cho những dự án này chắc chắn sẽ ít hơn. Và Retroactive là phương pháp quảng bá marketing tuyệt vời, giúp quảng bá rộng rãi các dự án để có thể giới thiệu những tính năng nổi bật hơn so với những dự án cũ. Từ đó kéo được người dùng từ những dự án cũ sang trải nghiệm các dự án mới, cơ hội gia tăng số lượng người dùng của dự án mới sẽ rộng mở.

Phần thưởng cho những người ủng hộ dự án

Có một thực tế là rất nhiều nhà đầu tư chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không hề biết và không quan tâm dự án đó làm về điều gì. Do đó họ thường giao dịch ngắn hạn và mua bán rất nhanh. 

Một dự án có nhiều holder sẽ phát triển nên dự án nào cũng yêu thích có nhiều holder và cần kích thích số lượng holder. Do đó Retroactive chính là một phần thưởng cho những người có niềm tin và ủng hộ dự án trong lâu dài.

Sàn Huobi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người mới – Nhanh tay đăng ký tài khoản sàn Huobi ngay để nhận nhé.

Retroactive-la-gi
Retroactive chính là phần thưởng 

TOP 3 cách săn Retroactive hiệu quả nhất

Hiểu được Retroactive là gì thì chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về cách săn được Retroactive hiệu quả. Tìm hiểu 3 cách săn Retroactive hiệu quả nhất:

Tìm kiếm dự án chưa có token

Trong các hệ sinh thái của Crypto đều sẽ bao gồm nhiều mảng khác nhau như AMM DEX, Lending, Payment,… Lời khuyên cho bạn là lọc và phân loại các dự án theo từng mảnh ghép, sau đó hãy kiểm tra lại xem những dự án nào đang ra mắt token. Tiến hành so sánh các đối thủ cạnh tranh và các dự án cạnh tranh nếu có Retroactive thì phải ghi chú lại. Thông thường các dự án cũng sẽ Retroactive giống như đối thủ cạnh tranh.

Dự án có doanh thu

Khi một dự án có doanh thu cao, ổn định nhưng lại chưa có token thì rát có thể trong tương lai gần, một chương trình Retroactive sẽ được tung ra cho những người dùng cũ. Bên cạnh đó, những dự án muốn kích thích các nhà đầu tư đầu tư lâu dài cũng thường xuyên có Retroactive.

Công cụ hỗ trợ săn Retroactive

Bên cạnh việc tự tìm kiếm Retroactive trên các trang mạng xã hội thì đừng bỏ qua những trang web chuyên tổng hợp các airdrop được gợi ý dưới đây. Đó là:

  • Etherscan Airdrop: Nơi tất cả airdrop và các Retroactive airdrop phổ biến được tổng hợp lại một cách trực quan nhất.
  • Airdropalert.com: Là trang web cung cấp các dịch vụ thông báo về airdrop trên những trang mạng xã hội.
  • Coinairdrops.com: Cập nhật thường xuyên những airdrop hot nhất hiện tại.

Retroactive là gì? Nó được xem như là cách khởi nghiệp 0 đồng cùng Crypto. Tuy nhỏ mà có võ, rất nhiều những người săn Retroactive airdrop đã trở thành triệu phú từ đây. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu kĩ về Retroactive để mở ra cơ hội kiếm thật nhiều lợi nhuận từ con số 0.

Related Posts