Home Kiến Thức Binance Cloud là gì? Thông tin cần biết về Binance Cloud

Binance Cloud là gì? Thông tin cần biết về Binance Cloud

by admin
binance-cloud-la-gi

Binance Cloud là một thuật ngữ quen thuộc trong giới đầu tư tiền ảo với nhiều tính năng ưu việt cho người dùng. Tuy nhiên, thuật ngữ này có lẽ vẫn còn mới lạ với rất nhiều người. Hãy cùng xuhuongkiemtien tìm hiểu Binance Cloud là gì cũng như những thông tin liên quan đến nền tảng này ngay bây giờ.

Binance Cloud là gì?

Binance Cloud là gì? Binance Cloud là sàn giao dịch tiền điện tử do Binance Cloud xây dựng, ra mắt lần đầu vào đầu tháng 3/2020.

Binance Cloud cho phép người dùng khởi tạo nên một sàn giao dịch tiền điện tử mới toàn diện và cho phép bất cứ đối tác nào xây dựng một sàn giao dịch tiền ảo chỉ trong thời gian ngắn là 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cho phép người sử dụng điều hành sàn giao dịch của họ tại các thị trường địa phương một cách dễ dàng.

binance-cloud-la-gi
Binance Cloud là gì?

Binance Cloud cung cấp gì cho người dùng?

Binance Cloud cung cấp rất nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng như:

 • Cơ sở hạ tầng giao dịch.
 • Phương tiện thiết lập sàn giao dịch kỹ thuật số.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.
 • Khả năng thanh toán tiền điện tử toàn cầu.
 • Khả năng giao dịch tiền điện tử toàn cầu.
 • Tuỳ chỉnh thương hiệu, kiểm soát tính năng của sàn giao dịch.
 • Tập trung tối đa phát triển kinh doanh và vận hành sàn giao dịch của người dùng.

Tính năng của Binance Cloud

Nếu bạn đã biết về sàn Binance thì Binance Cloud có các tính năng tương tự như vậy:

 • Sở hữu tính năng cốt lõi của sàn giao dịch Binance như công cụ kiểm soát rủi ro giao dịch, công cụ khớp lệnh, hệ thống bảo mật dữ liệu, độ sâu của thị trường, tính năng thanh khoản,…
 • Một số tính năng như tính hợp API của ngân hàng địa phương, spot market (thị trường giao ngay), futures trading (thương mại tương lai),…
 • Binance Cloud có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng mới như:
 • Dịch vụ trading: OTC, Staking,…
 • Khởi chạy token thông qua nền tảng IOE
 • Giải pháp P2P
 • Môi giới
 • Các giải pháp đám mây

Tại sao nên dùng Binance Cloud?

Sau khi hiểu về Binance Cloud là gì cũng như các tính năng thì chúng tôi sẽ giải thích cụ thể lý do mà bạn nên sử dụng Binance Cloud.

Thanh khoản

Bianca Cloud được coi là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch của nhiều cặp tỷ giá hàng đầu hiện nay. 

Những đơn đặt hàng mua bán của Binance Cloud đã chiếm hơn 50% khối lượng của thị trường toàn cầu, một con số rất đáng khâm phục.

Việc sử dụng dịch vụ Binance Cloud mang lại nhiều lợi ích trong việc tiếp cận số lượng khách hàng lớn.

Hệ thống bảo mật cao

Binance Cloud có hệ thống bảo mật tuyệt đối bởi Binance, giúp quản lý rủi ro và đảm bảo tài sản cho người sử dụng.

Mạng lưới ổn định

Hệ thống mạng lưới ổn định của Binance Cloud giúp đảm bảo cho sàn giao dịch của bạn sẽ hoạt động trơn tru mượt mà ngay cả trong thời gian cao điểm nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của các công cụ của Binance.

Việc truy cập vào sàn giao dịch của bạn luôn được đảm đảo nhanh chóng tối đa.

Cá nhân hóa

Binance Cloud hỗ trợ bạn cá nhân hoá sàn giao dịch của mình vô cùng hiệu quả.

Độc lập

Sử dụng Binance Cloud mang lại sự độc lập hoàn toàn về token, cách vận hành sàn giao dịch với việc tự list coin lên sàn, quản lý nội dung,…

binance-cloud

Thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình

Tư vấn

Nếu bạn muốn thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình thì Binance sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho bạn xuyên suốt quá trình thiết lập sàn giao dịch. Bạn sẽ được thảo luận về nhu cầu kinh doanh của mình bao gồm KYC và việc tuân thủ pháp lý. Bên cạnh đó là loại hình hoạt động và các tính năng.

Chuẩn bị

Để bắt đầu đăng ký, bạn cần gửi tên miền và tên thương hiệu cũng như các thông số kỹ thuật của mình để Binance bắt đầu thiết lập sàn.

Triển khai

Sau đó, trong thời gian chuẩn bị ra mắt, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và bảng điều khiển để thêm các cặp giao dịch, biểu ngữ và điều chỉnh nhiều thứ khác.

Hỗ trợ

Sàn giao dịch tiền mã hoá của bạn nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ nhanh với đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của Binance để được hỗ trợ giải quyết ngay lập tức.

Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao chia sẻ về Binance Cloud rằng: “Đây chính là thứ  mà thị trường crypto còn thiếu. Chúng tôi (Binance) rất mong muốn được chia sẻ những tính năng tuyệt vời của Binance sang Binance Cloud. Hy vọng Binance Cloud sẽ được xây dựng để giúp mọi người có thể đến gần hơn với tiền điện tử. Binance sẽ tạo mọi điều kiện để các đối tác của mình thiết lập sàn giao dịch của họ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Mục tiêu cửa dự án không gì khác ngoài mong muốn mang giá trị của tiền điện tử đến với tất cả mọi người”.

ceo-binance
CEO Binance

Thông tin về Binance Cloud

Mọi thông tin về Binance Cloud, bạn có thể truy cập vào các đường liên kết dưới đây:

Sử dụng Binance Cloud mang lại rất nhiều tính năng tuyệt vời để phát triển sàn giao dịch tiền mã hoá của bạn. Hy vọng sau khi hiểu Binance Cloud là gì cũng như những thông tin thú vị liên quan, bạn sẽ xây dựng và đầu tư tiền ảo hiệu quả.

Related Posts