Home Sàn giao dịchSàn MEXC M-Day MEXC: Hướng dẫn tham gia M-Day SUBDao (GOV) trên sàn MEXC

M-Day MEXC: Hướng dẫn tham gia M-Day SUBDao (GOV) trên sàn MEXC

by admin
M-DAY-la-gi

Có thể thấy M-Day là một trong những sự kiện thu hút người dùng nhất trên sàn MEXC. Chương trình M-Day là một chương trình tiếp thị của sàn giao dịch MEXC mà đối tác của dự án sẽ cung cấp một số token với giá cực kỳ ưu đãi. Làm cách nào để tham gia M-Day SUBDao, cùng xuhuongkiemtien tìm hiểu cách thức ấy thông qua nội dung bài viết sau. 

M-Day là gì? 

M-Day là một chương trình độc quyền của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC, nhằm tri ân cho những người giữ token MX (tên gọi của token gốc của sàn MEXC) và người dùng hiện có, đồng thời hướng đến việc thu hút thêm lượng khách hàng mới.

Trong chương trình M-Day, người dùng có cơ hội nhận được những token hoàn toàn miễn phí thông qua việc tham gia các hoạt động, nhiệm vụ hoặc thỏa thuận cụ thể mà sàn MEXC tổ chức. Thông qua việc giữ token MX của mình hoặc tham gia các hoạt động giao dịch khác trên sàn, người dùng có thể tích luỹ điểm hoặc đạt được mục tiêu nhất định để nhận được các phần thưởng, bao gồm các token tiềm năng hoặc các token của các dự án mới. M-Day là một sự kiện thú vị mà người dùng của sàn MEXC có thể tham gia để có cơ hội nhận được các phần thưởng miễn phí.

Đừng quên đăng ký tài khoản mexc ngay để tham gia chương trình hấp dẫn này nhé.

M-DAY-la-gi
M-DAY được hiểu là gì?

Cách thức tham gia M-Day 

Cách tham gia M-Day mà người dùng luôn thắc mắc bao gồm những vấn đề sau:

Khối lượng giao dịch: Người dùng có thể đạt được điều kiện tham gia M-Day bằng cách tham gia vào giao dịch trên sàn MEXC và đạt đủ khối lượng giao dịch quy định. Khối lượng giao dịch có thể được tính toán dựa trên số lượng token giao dịch hoặc giá trị giao dịch cụ thể.

Giữ token MX: Người dùng cần phải đạt đủ điều kiện tham gia M-Day bằng cách giữ một lượng cụ thể của token MX trong tài khoản cá nhân trên sàn MEXC. Việc giữ token này thường được gọi là “holding” và cần đảm bảo rằng mình giữ đủ số lượng token MX theo yêu cầu.

Phần thưởng và cơ hội nhận airdrop: Khi người dùng thỏa mãn một trong hai điều kiện trên sẽ có cơ hội nhận vé bốc thăm may mắn. Những vé này đại diện cho cơ hội nhận được các phần thưởng, bao gồm các loại token khác nhau. Quy trình bốc thăm có thể được thực hiện ngẫu nhiên hoặc theo các quy tắc cụ thể được đặt ra bởi sàn MEXC.

SubDAO (GOV) là gì? 

SubDAO là một dự án sáng tạo trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng DAO trên mạng blockchain Polkadot. Polkadot là một nền tảng blockchain đa chuỗi (multi-chain) cho phép các chuỗi con (parachains) khác nhau kết nối và làm việc cùng nhau. Việc này tạo ra một môi trường phù hợp cho việc xây dựng các dự án như SubDAO, với khả năng tạo ra các tổ chức phi tập trung (DAO) và quản lý chúng trên nền tảng blockchain.

Trong khi đó Decentralized Autonomous Organization gọi tắt là DAO là các tổ chức phi tập trung hoạt động thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain. Chúng cho phép cộng đồng tham gia vào quản lý, đưa ra quyết định và thực hiện hoạt động mà không cần một tổ chức trung gian.

SubDAO
Những thông tin cơ bản về SubDAO 

SubDAO cam kết phục vụ như một phần của Web3.0 bằng cách cung cấp các dịch vụ và công cụ dựa trên blockchain. Các dịch vụ này có thể bao gồm ký kết thỏa thuận kỹ thuật số, mạng xã hội DAO, quản lý tài sản và các tính năng khác. Chương trình này đã thu hút sự quan tâm và đầu tư từ nhiều tổ chức, cá nhân uy tín trong ngành blockchain và tiền điện tử. Đội ngũ sáng lập gồm những người có kinh nghiệm từ các tập đoàn công nghệ lớn và những nhà phát triển đẳng cấp, tạo nên sự đa dạng và chất lượng.

Hướng dẫn tham gia M-Day SubDAO (GOV) 

Để tham gia vào chương trình GOV người dùng cần đạt đủ 2 điều kiện và thực hiện những bước dưới đây:

Điều kiện 1: Về khối lượng giao dịch

Thời gian giao dịch: Từ 13:00 ngày 2/11 đến 13:00 ngày 5/11 (Giờ Việt Nam). Các cặp giao dịch hợp lệ sẽ được MEXC chỉ rõ trong bài viết của mình về chương trình M-Day. Khối lượng giao dịch tối thiểu: 10.000 USD. Số vé bốc thăm may mắn được tính dựa trên khối lượng giao dịch.

Cách nhận vé bốc thăm may mắn:

  • Chọn “M-Day” trên ứng dụng MEXC.
  • Chọn “GOV – Trading Round”.
  • Chọn mục mà Blogtienao khoanh tròn tại thời gian nhận vé.
  • Sau khi nhận vé, bạn sẽ thấy số vé bốc thăm may mắn trong mục thông báo.

Điều kiện 2: Đối với Hold token MX

Thời gian nhận vé được giới hạn trong thời gian được chỉ định. Số lượng token MX nắm giữ phải ít nhất phải là số token tối thiểu được quy định. Nếu số MX bạn nắm giữ càng lớn, bạn sẽ nhận được càng nhiều vé.

Cách nhận vé bốc thăm may mắn:

  • Chọn “M-Day” trên ứng dụng MEXC.
  • Chọn “GOV – MX Round”.
  • Làm theo các bước tương tự như “Điều kiện 1: Khối lượng giao dịch”.

Tham gia ngay khóa học kiếm tiền online uy tín từ chúng tôi để có những kiến thức nền tảng kiếm tiền tốt nhất.

HOD Token MX 
HOD Token MX 

Nếu bạn có vé trúng thưởng, sàn MEXC sẽ tự động airdrop token vào tài khoản của bạn vào thời điểm nhận giải thưởng. Bạn có thể kiểm tra số lượng token bằng cách vào mục “Tài sản” chọn “Ví spot” và tìm kiếm tên token bạn được airdrop.

Để đảm bảo tính công bằng trong quá trình tham gia chương trình M-Day của SubDAO trên sàn giao dịch MEXC thì đây là những điểm quan trọng mà người dùng cần hiểu để tham gia một cách có hiệu quả:

  • Sau khi người dùng nhận vé, số lượng token MX mà mình sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng. Điều này đảm bảo rằng người dùng không thể di chuyển hoặc sử dụng những token MX này trong khoảng thời gian diễn ra quá trình rút thăm, để đảm bảo sự công khai, công bằng trong quá trình rút thăm. 
  • Chỉ những token MX nằm trong tài khoản Spot mới đủ điều kiện được sử dụng để tham gia quá trình rút thăm. 
  • Người dùng chỉ cần đáp ứng được một trong hai điều kiện được quy định (khối lượng giao dịch hoặc giữ token MX) để có thể tham gia quá trình rút thăm. Quy định này nhằm tạo cơ hội cho người dùng có sự linh hoạt trong việc tham gia và nhận phần thưởng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã nắm rõ được các cách thức để tham gia vào chương trình M-Day trên sàn MEXC. Qua đó, bạn sẽ nắm được cơ hội tạo lợi nhuận với MEXC. 

Related Posts