Home Sàn giao dịchSàn Bybit Bật mí cách sử dụng copy trade trên sàn Bybit hiệu quả nhất

Bật mí cách sử dụng copy trade trên sàn Bybit hiệu quả nhất

by admin
san-bybit

Trong thế giới tiền mã hóa, việc tham gia giao dịch đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ và biết cách sử dụng copy trade trên sàn  Bybit lại không hề dễ dàng. Để có thể tiếp cận thị trường một cách dễ dàng hơn, trong bài viết này, xuhuongkiemtien sẽ cùng bạn đi sâu vào các bước hướng dẫn chi tiết.

Đăng ký tài khoản sàn Bybit

Để đăng ký tài khoản bybit bạn cần thực hiện thông qua các bước đăng ký sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chính thức của Bybit.
  • Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” hoặc “Register”.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, nhấn “Xác nhận” hoặc “Confirm”.
  • Bước 4: Bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Bybit. Nhấp vào link trong email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Khi bắt đầu xác nhận bằng email, chúng ta sẽ nhận được mã xác minh. Nó sẽ được gửi qua 2 cách, có thể là mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn SMS hoặc gửi về nơi mà bạn đăng ký bằng Email trước đó. Tiếp đến, chúng ta nhấn chọn” Complete Registration” và hệ thống sẽ gửi thông báo bạn đã đăng ký thành công tài khoản và có thể bắt đầu sử dụng.

  • Bước 5: Sau khi kích hoạt, đăng nhập và hoàn thiện các bước xác minh danh tính theo yêu cầu.
tao-tai-khoan-bybit
Các bước thiết lập tài khoản đơn giản

Giới thiệu copy trade trên Bybit Futures

Copy trade được đánh giá là một tính năng cho phép người dùng sao chép và tự động thực hiện các lệnh giao dịch của một trader có kinh nghiệm trên sàn. Thông qua copy trade, người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới và thú vị hơn. Mục tiêu chính của copy trade là giúp những người dùng không có nhiều kinh nghiệm hoặc thời gian theo dõi thị trường một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Nhiều người dùng nhận xét Copy Trade là một hình thức giao dịch phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Nó có thể tự động sao chép hoặc mô phỏng các giao dịch của các trader chuyên nghiệp một cách dễ dàng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Thông qua những điều này, copy trade đã giúp những người mới và những người dùng không có nhiều kinh nghiệm có thể thu lợi nhuận từ thị trường mà không cần phải thực hiện giao dịch một cách trực tiếp.

Bybit Futures cũng được xem một phần của Bybit. Bybit cung cấp dịch vụ copy trade, giúp người dùng dễ dàng tìm và theo dõi các trader hàng đầu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Qua đó, người dùng có thể sao chép các cách thức giao dịch một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, copy trade Bybit khi dùng thường nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng và các nhà đầu tư nhờ vào những điểm nổi bật sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhà đầu tư, người dùng mới không cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và quản lý các hoạt động giao dịch.
  • Thu lợi nhuận từ chuyên gia: Nhà đầu tư có cơ hội sao chép giao dịch từ những trader chuyên nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tăng thêm lợi nhuận.

Để sử dụng copy trade trên Bybit hiệu quả, chúng ta cần phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau: 

  • Đăng ký và xác thực tài khoản: Đầu tiên để giao dịch, chúng ta cần có một tài khoản trên sàn Bybit. Quá trình đăng ký đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng sẽ giúp người dùng thực hiện được điều đó.
  • Chọn Trader để sao chép: Trên giao diện của Bybit sẽ có rất nhiều danh sách các trader chuyên nghiệp khác nhau. Tuỳ vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn lựa cho mình một trader phù hợp nhất.
  • Thiết lập và bắt đầu sao chép: Sau bước chọn lựa trader, người dùng cần thiết lập số tiền để sao chép. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện copy trade và hoàn tất các giao dịch của mình.
san-bybit
Thông tin chung về copy trade Bybit

Hướng dẫn chi tiết copy trade trên sàn Bybit

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành truy cập mục Copy Trade. Tiếp đến nhấn chọn đăng nhập vào tài khoản Bybit của mình. Thông qua mục tìm kiếm chúng ta nhấp chọn “Copy Trade” trên giao diện chính.

Bước 2: Trong bước 2, chúng ta tiến hành lựa chọn trader: Người dùng sẽ dễ dàng thấy một danh sách các trader có sẵn để copy. Trong mỗi trader ddeuf sẽ có thông tin về lợi nhuận, rủi ro và số lượng người theo dõi. Dựa vào những thông tin này, chúng ta có thể tìm kiếm cho mình những hướng đi và các thức sử dụng phù hợp.

Bước 3: Sau khi chọn trader, chúng ta tiến hành thiết lập tham số,và chọn số vốn bạn muốn sử dụng để copy.

Bước 4: Bước 4, chúng ta nhấn “Bắt đầu copy” và hệ thống sẽ tự động sao chép các giao dịch trước đó.

Bước 5: Theo dõi và điều chỉnh các giao dịch để phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của bản thân.

copy trade tren Bybit
Các bước sử dụng đơn giản 

Trên đây là toàn bộ các nội dung liên quan đến cách sử dụng, copy trade trên sàn Bybit mà chúng ta có thể chưa biết. Hy vọng thông qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có cho mình nhiều kiến thức và thông tin thú vị về Bybit.

Related Posts