Home Sàn giao dịchSàn Huobi Huobi Primelist là gì? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Huobi Primelist là gì? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

by admin
Huobi Primelist

Nhận thấy sự phát triển và tăng trưởng nhanh chóng đến từ các dự án, nền tảng bán token như Binance, Polkastarter, hay DAO Maker,… Huobi Global đã quyết định mở rộng tính năng mới trên sàn giao dịch của hãng này có tên là Huobi Primelist. Vậy Huobi Primelist là gì và cách hoạt động có nó như nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của xuhuongkiemtien nhé! Bạn có thể truy cập xuhuongkiemtien.com để cập nhật những thông tin khác về Huobi Primelist một cách dễ hiểu nhất.

Huobi Primelist là gì?

Huobi Primelist là một nền tảng được Huobi Global xây dựng để niêm yết token mới trên sàn giao dịch Huobi. Mức giá khi mua token luôn ở mức thấp, mang đến cơ hội cho các trader đầu tư vào tiền điện tử tiềm năng. Đây cũng chính là những lý do để người dùng lựa chọn Huobi Primelist. Bên cạnh đó, ngay sau khi hoạt động Primelist kết thúc, người dùng hoàn toàn có thể bán lại các token vừa mới mua.

Huobi Primelist
Huobi Primelist là gì?

Được xây dựng với nền tảng IEO, Houbi Primelist sẽ giúp các trader có thể tìm kiếm những loại token tiềm năng. Ngoài ra, nền tảng này còn là công cụ hữu hiệu hỗ trợ phát triển dự án gây quỹ cho các team thông qua việc bán token cho các nhà đầu tư nhờ các chiến dịch trao đổi hoàn thành. Song để được Huobi Primelist cho phép niêm yết, các dự án khởi nghiệp đòi hỏi phải đáp ứng về chất lượng cũng như đội ngũ làm nên chất lượng đó. 

Điểm nổi bật của Huobi Primelist

Với các nhà đầu tư, những điểm nổi bật dưới đây mà Huobi Primelist đem lại sẽ vô cùng có lợi:

  • So với các sàn khác, thời gian nhận tiền vào tài khoản sau khi mua token IEO luôn nhanh hơn.
  • Những dự án vô cùng chất lượng và nghiêm ngặt do được lựa chọn kỹ càng.
  • Giá được niêm yết luôn cam kết thấp hơn giá thị trường.
Huobi Primelist - 1
Trang Huobi Primelist của Huobi 

Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Trong bài viết về Huobi Primelist là gì, Azseo sẽ giới thiệu đến bạn cách tham gia IEO trên Huobi Primelist một cách dễ dàng: 

+ Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông

Cách đăng ký hàng chờ phổ thông sẽ giúp bạn không cần phải nắm giữ HT (Huobi token) khi tham gia. Chỉ cần đảm bảo về mặt thời gian khi tham gia sự kiện và đăng ký để xếp hàng là bạn có thể thành công. Việc đăng ký xếp hàng bạn có thể hoàn toàn thực hiện ngay tại trang sự kiện.

Nếu chẳng hạn bạn muốn tham gia IEO của GamesPad (GMPD), bạn hãy truy cập link sau là https://www.huobi.com/vi-vi/topic/primelist/?code=GMPD. Khi đó giao diện sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về dự án, cũng như lịch phân phối token, thời gian, các quy định liên quan của dự án.

Đăng ký chờ hàng phổ thông yêu cầu bạn phải chuẩn bị USDT có sẵn trong tài khoản Exchange khi mua token ( Mức USDT trong tài khoản sẽ còn tùy thuộc vào từng sự kiện Huobi mở bán, có thể là 50 USDT hoặc 200 USDT).

Sau khi bạn đã đăng ký, số USDT có trong tài khoản Exchange sẽ tự động khóa. Khi đó, hệ thống sẽ tự chọn ngẫu nhiên người may mắn trong khoảng 2465 người hoặc lên đến 4000 người. Trong trường hợp bạn không được chọn hệ thống sẽ tự động mở khóa USDT và trả lại USDT trở lại tài khoản Exchange.

+ Cách 2: Hold Huobi Token (HT)

Với cách Hold Huobi Token (HT), người sử dụng cần lưu ý khi tham gia phải nắm giữ tối thiểu 300 HT.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Huobi sẽ tiến hành các bước để snapshot HT. Như vậy để có càng nhiều lợi thế, nhà đầu tư cần nắm giữ nhiều HT để Huobi phân bổ token tốt cho bạn. Người dùng cũng cần lưu ý về HT trong tài khoản của bạn sẽ được tính như Huobi Earn. Ngoài ra Margin, Futures, Stake cũng đều sẽ được tính, ngoại trừ Heco và ví Cloud.

Bên cạnh đó, yếu tố thời điểm là vô cùng quan trọng khi Huobi sẽ snapshot HT nhằm tránh trường hợp người dùng để HT ở sàn khác sẽ mất cơ hội.

Về cách phân phối token: 

Số lượng token được Huobi phân phối = khối lượng lệnh bằng USDT với mỗi người tham gia/khối lượng lệnh bằng USDT với tất cả người tham gia * lượng token mới được phân phối.

Bạn đã biết: Cách Thêm mạng Huobi Eco Chain (HECO) vào ví Metamask

Lưu ý quan trọng khi tham gia IEO trên Huobi Primelist

Huobi Primelist - 2
Tham gia IEO trên Huobi Primelist
  • Trong phần chụp nhanh, hệ thống sẽ tự động tính toán số lượng và được tiến hành ngẫu nhiên trong 24 giờ. 
  • Bên cạnh đó, nhằm tránh những hoạt động không hợp lý, Huobi Primelist sẽ đặt giới hạn thời gian 5 phút đầu tiên khi sự kiện diễn ra.
  • Bật mí thêm, có một số quốc gia bị hạn chế tham gia IEO trên Primelist mà bạn cần biết là Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông, Cuba, Iran, Triều Tiên,….
  • API sẽ bị đóng trong khi diễn ra sự kiện.
  • Các tài khoản phụ sẽ không thể tham gia Huobi Primelist.

Được phát triển bởi Huobi, Huobi Primelist là nền tảng niêm yết token, mang đến sân chơi thú vị với nhiều dự án đầu tư giá trị. Với các nhà đầu tư muốn chơi an toàn thì Huobi Primelist là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Related Posts