Home Chưa được phân loại Huobi Primevote là gì? Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

Huobi Primevote là gì? Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

by admin

Hiện nay Huobi Primevote đang dần trở thành một tên gọi quen thuộc đối với nhiều người dùng. Huobi Primevote giúp bạn có thể nắm giữ Huobi Token và bỏ phiếu cho các chiến dịch thông qua các hệ thống mạng nhằm mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vậy Huobi Primevote là gì? Để đi tìm hiểu rõ hơn về những nội dung liên quan này, cùng xuhuongkiemtien tìm hiểu rỏ hơn những điều này trong bài viết nhé.

Huobi Primevote là gì?

Huobi PrimeVote là một trong những sự kiện mới ra mắt. Nó cho phép người dùng sử dụng hold HT trên sàn Huobi để bình chọn các giao dịch đã được niêm yết trước đó. Khi tham gia vào chiến dịch này, bạn sẽ nhận chọn lock HT tương ứng với dự án mà mình muốn thực hiện. Đến cuối cùng, dự án nào có lượng HT bầu chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, những ai đã tham gia bầu cử và giành chiến thắng trong dự án này cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn liên quan.  Tỷ lệ phần thưởng sẽ được chia sẻ pool tương ứng với tỷ lệ HT đã khóa so với tổng số lượt bầu chọn trước đó.

Huobi Primevote là gì?

Hiện nay, sự kiện Huobi PrimeVote được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bất kỳ một người chơi nào cũng đều có thể tham gia bầu cử mà không cần lo lắng về chi phí tham dự.

Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote 

Để có thể tham gia vào dự án Huobi Primevote một cách hiệu quả. Đầu tiên bạn cần nhập chọn vào thư mục Huobi Primevote ngày trên màn hình hiển thị của app. Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành nhập thông tin: Thời gian bắt đầu bình chọn, số lượt tham gia bình chọn, thông tin dự án bình chọn,…. ở phía bên dưới màn hình hiển thị.

Thể lệ tham gia chương trình khá đơn giản, nó được thể hiện thông qua các tiêu chí sau:

  • Thông thường 1 HT sẽ được tính là 1 lượt bình chọn. Vậy nên bạn có thể sử dụng HT trong tài khoản spot để bỏ phiếu cho dự án mà mình đã chọn.
  • Khi tiến hành bỏ phiếu vào một ngày cụ thể, tài khoản sẽ bị khóa đến 22:59:59 theo giờ Việt Nam. Ví dụ: Khi bỏ phiếu cho chiến dịch Huobi Primevote 3 vào ngày 15 tháng 2 đến ngày 17 tháng 2. Lúc đó, bạn tiến hành bỏ phiếu vào ngày 15 tháng 2 thì tài khoản sẽ bị khóa đến  22:59:59 ngày 17 tháng 2 và sau này này tài khoản của bạn sẽ lại thực hiện được như bình thường.
  • Mỗi một tài khoản có thể bỏ phiếu cho nhiều dự án khác nhau và không quy định về số lượt bình chọn cho dự án.

Ngoài cách thức tham gia và thể lệ liên quan. Khi dành chiến thắng, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

  • Nếu dự án bạn bình chọn may mắn dành được chiến thắng, bạn sẽ được tham gia vào việc chia sẻ tổng phần thưởng sau khi công bố.
  • Khoản tiền thưởng được chia đều cho mỗi người chơi theo tỷ lệ trên tổng số phiếu bầu. Khi bạn bỏ nhiều phiếu bầu càng nhiều thì số lượng phần thưởng sẽ nhận được càng lớn.
  • Tỷ lệ bình chọn của cá nhân sẽ được tính theo công thức = Số bình chọn của cá nhân chia cho tổng số bình chọn mà dự án nhận được và nhân với 100%.
  • Số phần thưởng của cá nhân nhận được bằng tỷ lệ phiếu bầu của cá nhân nhân với tổng giải thưởng của dự án mà bạn đã bình chọn.

Bên cạnh đó, để tăng thêm khả năng nhận được phần thưởng khi giành chiến thắng, bạn có thể thực hiện theo hai hình thức cơ bản dưới đây:

Bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng Huobi Wallet như thế nào chưa?

Cách thức tham gia Huobi Primevote đơn giản

Sử dụng Telegram

Hầu hết các dự án sẽ được Huobi tạo thành một Telegram riêng. Bạn có thể truy cập và tham gia vào cộng đồng này. Khi tiến hành tham gia bỏ phiếu, nhân viên của Huobi sẽ nhanh tay chụp lại số lượng người chơi với ba thời điểm ngẫu nhiên.

Tiếp đến họ sẽ tiến hành chọn ra người chơi có điểm trực tuyến cao nhất và cân nhắc đến phiếu bầu mà họ đã đặt cược để quyết định đến số lượng phần thưởng mà bạn có thể nhận. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng số lượng phiếu bầu chỉ có giới hạn ở mức 25.000 phiếu.

Sử dụng Twitter

Cũng như Telegram, Twitter cũng là một cộng đồng giúp người chơi có thể đăng nội dung với mục đích vận động bình chọn cho sự kiện Huobi PrimeVote. Hoạt động này thường sẽ diễn ra trong suốt 7 ngày. Tweet là ứng dụng có lượt xem cao nhất nên sẽ được chia cho 100 nhằm cân bằng lại lượng người tham gia vào chiến dịch. Tuy nhiên, cũng như ở ứng dụng Telegram, Twitter cũng chỉ có hạn mức phiếu bầu nằm ở 25.000 phiếu.

Về Huobi PrimeVote 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi PrimeVote 3 đã có hơn 25 ứng cử viên đang trong thời gian, giai đoạn chia sẻ dự án. Khi thực hiện tiến trình, bạn sẽ có tối đa 7 ngày để quảng cáo dự án và trong thời gian này bạn có thể kêu gọi nhiều người tham gia khác cùng bình chọn.

Theo như thông tin mới nhất cho biết, thời gian thực hiện chiến dịch sẽ diễn ra vào:

  • Lúc 19h ngày 8 tháng 2 năm 2023 và 19h ngày 15 tháng 2 năm 2023 tính theo giờ Việt Nam.
  • 19h ngày 15 tháng 2 năm 2023 và 19h  ngày 17 tháng 2 năm 2023 tính theo giờ Việt Nam.
Huobi PrimeVote 3 là gì?

Trên đây là toàn bộ các nội dung liên quan đến Huobi Primevote là gì? Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về thuật ngữ thông minh này. Hãy luôn theo dõi chúng tớ để có thể đón đọc thêm nhiều kiến thức hấp dẫn liên quan khác nhé!

Related Posts