Home Kiến Thức Bật mí cách check LIST Coin Trend Cực Đơn Giản Chỉ Trong 1 Phút

Bật mí cách check LIST Coin Trend Cực Đơn Giản Chỉ Trong 1 Phút

by admin
tim-du-an-coin-moi-tim-nang

Hiện nay, trend AI đang ngày càng phát triển và tăng khá mạnh. Thông qua hình thức này, nhiều người dùng đã kiếm được một khoản tiền khá lớn và có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy cách check list coin trend như thế nào? Cùng xuhuongkiemtien đi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên đầu tư vào các dự án coin mới không?

Theo như đánh giá của nhiều người dùng, các dự án coin mới được xem là thị trường béo bở, đầy triển vọng. Thế nhưng đối với một số người thì thị trường này không hề phát triển và có triển vọng như mong đợi. Tuỳ thuộc vào từng dự án riêng mà các dự án coin mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích liên quan.

 • Dự án mới thường tích luỹ được khoản tinh hoa lớn. Bởi chúng đều là những công nghệ mới phát triển và có xu hướng phát triển tốt.
 • Nếu như dự án đi vào phát triển mạnh mẽ, chủ đầu tư sẽ nhận được khoản chi phí lớn.
 • Mức giá của dự án coin mới thường thấp hơn so với những dự án trước.
dau-tu-coin-moi
Có nên đầu tư vào các dự án coin mới không

Cách check dự án coin mới tiềm năng

Hiện nay cách check dự án coin mới tiềm năng đang nhận được nhiều sự đánh giá cao của các chủ đầu tư. Dưới đây là một số các thức check dự án mà chúng ta có thể tham khảo thêm

– Check các dự án đang ICO trên Coinmarketcap

Coinmarketcap được xem là một trong những trang thông tin lưu trữ các tin tức, dữ liệu về thị trường tiền điện tử lớn hiện nay. Nơi đây có độ bảo mật và uy tín tương đối lớn nên luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao đến từ người dùng.

Chúng ta có thể thực hiện kiểm tra thông qua những bước cơ bản sau:

 • Đầu tiên chúng ta tiến hành truy cập vào Coinmarketcap.com. Tiếp đến trên giao diện trang chủ, bạn nhấn tìm kiếm menu “ Lịch”để có cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp.
 • Tiếp đến hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng một số các thông tin liên quan như: Coin sắp lên sàn, coin đang ICO và các dự án đã kết thúc ICO để chúng ta có thể tham khảo.
 • Sau đó nhấp chọn vào từng đồng coin mà mình mong muốn sử dụng để tiến hành hoạt động và kết thúc dự án.

– Tìm hiểu các dự án coin sắp niêm yết sàn Binance

Binance cũng là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đa phần người dùng đều biết đến sàn giao dịch này và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại nơi này. 

Binance cho phép sử dụng với lượng khách hàng khổng lồ, giao dịch uy tín,… cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn liên quan, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị mới. Thông qua các hình thức giao dịch đa dạng trên sàn điện tử, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình các hướng đi mới, phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn hiện tại.

– Tìm kiếm dự án coin mới trên PancakeSwap

PanCakeSwap cũng được xem là 1 sàn giao dịch tiền điện tử mới. Đây là sàn giao dịch phi tập trung hay còn gọi là sàn DEX. Nó cho phép người dùng có thể thực hiện các trao đổi các token theo tiêu chuẩn BEP20, stake token,…. để nhận về cho mình những phần thưởng lớn, có giá trị tương đương.

tim-du-an-coin-moi-tim-nang
Làm sao để check các dự án coin mới

– Tìm kiếm dự án coin mới trên CoinGecko

 CoinGecko được biết đến là một trong số các trang tin tức, giá cả tổng hợp về tiền ảo được nhiều người dùng biết đến hiện nay, Thông quan Coinmarketcap chúng ta sẽ có đầy đủ thông tin các coin được niêm yết trên thị trường hiện tại. Từ đây việc xác định thông tin và những dự án mới sẽ được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Cách phân tích dự án coin mới tiềm năng

Hiện nay thị trường các dự án coin mới đang ngày một phát triển và mang đến nhiều tiềm năng mới cho người dùng. Dưới đây là một số các cách thức phân tích dự án coin tiềm năng mà chúng ta nên biết.

 • Kiểm tra sách trắng của dự án coin đã và đang thực hiện: Trong sách trắng thường thường sẽ triển khai về nhiều nội dung liên quan đến giao dịch như thông tin, đồng coin, lộ trình phát triển,….
 • Kiểm tra và đối chiếu lộ trình phát hành của từng đồng tiền sẽ giúp các chủ đầu tư dễ dàng tìm kiếm cho mình những giải pháp và các hướng đi thích hợp mới.
 • Thông qua việc đánh giá mức độ tin tưởng của những người đang đầu tư vào đồng tiền, chúng ta cũng có thể dễ dàng xác định sự phát triển của các dự án coin mới.

Những dấu hiệu để nhận biết dự án coin mới lừa đảo

Dưới đây là một số các yếu tố liên quan giúp bạn nhận diện các dự án coin mới lừa đảo:

 • Những dự án coin mới không cung cấp quy trình phát triển, không đề giá niêm yết,… làm cho người dùng không thể hình dung rõ về nội dung và công việc liên quan.
 • Dự án phát triển thường mơ hồ về mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, hướng phát triển và mục tiêu của dự án cũng không an toàn, làm cho người dùng thêm phần lo lắng.
 • Dự án coin không có xây dựng cộng đồng, hệ thống liên quan,…

Tạo tài khoản Huobi để tham gia sàn và tìm những coin mới tìm năng tại sàn đầu tư nhé.

dau-hieu-nhan-biet-coin-lua-dao
Các dấu hiệu nhận biết dự án coin mới đơn giản

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu một số các nội dung liên quan đến cách check list coin trend vô cùng đơn giản. Thông qua những nội dung chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới liên quan đến thị trường chứng khoán và giao dịch.

Related Posts