Home Sàn FTX Hướng dẫn tham gia IEO trên sàn giao dịch FTX

Hướng dẫn tham gia IEO trên sàn giao dịch FTX

by admin

IEO là một trong những mô hình đầu tư kiểu mới với sự hỗ trợ của các sàn giao dịch. IEO đang được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới trong những năm tiếp theo.

•?Cùng điểm qua lợi nhuận các dự án IEO trên sàn FTX, những cái tên nổi bật nhất như ALTS với ROI 192 lần, POLIS 136 lần, SRM 78 lần, FTT 58 lần…
•️? FTX đang vươn mình để cạnh tranh công bằng với Launchpad của Binance, một cuộc cạnh tranh của hai sàn giao dịch lớn nhất thế giới

Nhìn vào tỷ suất lợi nhuận khủng của các dự án IEO trên FTX chúng ta không thể nào bỏ qua cơ hội để có thể nhân tài sản một cách nhanh chóng nếu như trúng suất mua IEO

Hãy cùng Nguyên tìm hiểu cách tham gia IEO trên sàn giao dịch FTX nhé

Cách tham gia IEO trên FTX

Chuẩn bị cho IEO

Trong mỗi kế hoạch đầu tư, việc đầu tiên bạn nhất định phải làm đó là xây dựng nền tảng cho dự án. Hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ các quy tắc dưới đây và thực hiện trước những điều sau để quy trình đấu thầu trong IEO trở nên dễ dàng hơn:

 • Cần phải có tài khoản FTX và thực hiện KYC cấp độ 2. Với nhiều lượt đăng ký mới trên sàn đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh sẽ lớn hơn. Để gia tăng tỷ lệ chấp thuận, nên gửi KYC sớm nhất có thể để đủ điều kiện tham gia IEO.
 • Tài khoản phải duy trì ít nhất 150 FTT được stake trên FTX. Nếu stake càng nhiều thì số token nhận được sẽ tăng lên theo tỷ lệ.
 • Mỗi đợt sẽ có một mốc thời gian quy định mở bán. Và để sở hữu Token, nhà đầu tư cần phải có một yếu tố không thể thiếu, đó chính là sự may mắn vì Token sẽ được bán cho các nhà đầu tư tham gia theo quy luật xổ số. 
 • Số tiền cần phải chuẩn bị để đấu thầu ít nhất 400 USD, nhiều nhất là 500 USD và 5 FTT cho mỗi token.

Tiền đề tham gia IEO

Tạo tài khoản FTX và hoàn thành KYC cấp độ 2. Người dùng có thể đăng ký tài khoản trên sàn FTX hoặc tại link giới thiệu của Nguyên để được giảm 5% phí giao dịch trọn đời

Link đăng ký giảm 5% tại đây

Nhập email và mật khẩu bạn muốn tạo trên sàn FTX, xác nhận captcha và ấn “Sign Up” để đăng kí thành viên. Ngay lập tức, giao diện trang web sẽ thông báo thành công và chuyển sang mục thông tin cá nhân

Tiếp đến, chọn mục Identity Verification và nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu từ FTX (Họ tên, Quốc Gia, Địa chỉ sinh sống). Thực hiện xong bước này, tài khoản sẽ hoàn thành KYC cấp độ 1 với hạn mức rút tiền tối đa 2000 USD mỗi ngày.

Ở KYC cấp độ 2 người dùng được lựa chọn một trong ba loại giấy tờ cá nhân: Hộ Chiếu, Bằng Lái Xe, Căn Cước Công Dân để xác minh danh tính. Các bước sẽ được FTX  hướng dẫn thực hiện cực kì cụ thể.

Sau khi hoàn thành tài khoản FTX với KYC cấp độ 2 sẽ không bị giới hạn số tiền rút trong ngày và KYC cấp 2 là điều kiện bắt buộc để có thể tham gia chặng đua IEO

Do có rất nhiều lượt đăng ký mới, nên nếu bạn KYC sát ngày tổ chức IEO sàn FTX không đảm bảo rằng KYC của bạn sẽ được chấp thuận trước IEO. Nên các bạn hãy gửi KYC càng sớm càng tốt và được chấp thuận để đủ điều kiện tham gia IEO nhé!

Chi tiết các bước tham gia IEO trên sàn FTX

 • Bước 1: Tạo tài khoản dự án IEO

Với mỗi đợt mở bán mới, bạn sẽ phải tạo một tài khoản phụ tương ứng với dự án để tham gia IEO.

Ví dụ, dự án ATLAS có tài khoản phụ gọi là ATLAS-IEO, người dùng sẽ cấp vốn vào tài khoản này để tham gia vào IEO.

Người dùnTruy cập trang web:ftx.com/atlas-polis-ieo

 Bấm vào “Creat ATLAS-IEO Subaccount“. Thao tác này sẽ giúp tạo một tài khoản phụ với tên gọi “ATLAS-IEO” giúp người dùng có thể tham gia IEO.

 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản dự án, số tiền này sẽ được sử dụng vào việc nộp hồ sơ dự thầu.

Sau đó bạn sẽ thấy hiển thị số dư tài khoản ATLAS-IEO của bạn

Nếu bạn đã có USD hoặc USDT và FTT trong tài khoản chính thì thực hiện chuyển coin vào tài khoản SRM-IEO như sau:
Coin: Chọn loại coin tương ứng (USD, USDT, FTT)
Source account: Main account
Destination account: ATLAS-IEO
Nhập số coin và bấm “Transfer

 • Bước 3: Đấu thầu phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân. Điều kiện bổ sung để gửi hồ sơ dự thầu là nhà đầu tư phải hoàn thành KYC cấp 2 một ngày trước khi mở bán và đấu thầu trong khoảng thời gian 1 tiếng.

Sau khi đã chuyển được tiền vào tài khoản, các bạn cần tạo một lệnh Bid (đấu giá)

Đến giờ IEO trên FTX

Kéo xuống phần “Your Bid” => Bấm vào “Place or Edit BID

Bạn sẽ thấy hiển thị giao diện đặt giá như sau:

Chú giải:

 1. Số vé bạn muốn tham gia
 2. Số vé tối đa của bạn
 3. Giá đấu cho một vé (400-500 USD)
 4. Số FTT thêm cho một vé (0-5 FTT)

Sau khi nhập xong bạn chọn vào “I accepct these terms” để đồng ý với các điều khoản của IEO. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn vào “Submit” như vậy là đã hoàn thành đấu giá IEO dự án Star Atlras.

 • Bước 4: Chờ công bố kết quả.

Sẽ có số lượng giới hạn token trúng thưởng trên tổng cộng token bán ra dành cho những người đấu thầu cao nhất. Trong trường hợp các token hợp lệ có số tiền đặt cược bằng nhau, FTX sẽ phát giải thưởng ngẫu nhiên trong vòng vài giờ và giao dịch mua thành công sẽ được ghi nhận vào tài khoản phụ. Nếu nhà đầu tư không may mắn mua được IEO, toàn bộ số tiền đặt cược sẽ hoàn trả lại.

Số lượng vé của bạn

Bạn có thể tham gia nếu bạn có ít nhất 150 FTT stake trên FTX tính đến 24 giờ trước khi IEO bắt đầu. Bạn sẽ nhận được nhiều vé hơn nếu bạn đặt cược nhiều FTT hơn:

 • 150 FTT: 1 vé
 • 1.000 FTT: 2 vé
 • 10.000 FTT: 3 vé
 • 50.000 FTT: 4 vé
 • 250.000 FTT: 5 vé
 • 1.000.000 FTT: 6 vé

Lưu ý:

 • Số liệu thống kê được tổng hợp trên tất cả các tài khoản phụ của bạn.
 • Số lượng vé tối đa của bạn bị khóa dựa trên dữ liệu cho đến 24 giờ trước IEO. FTX sẽ chỉ kết luận trên trang này những con số cuối cùng sau đó vài giờ.
 • Bạn chỉ có thể gửi giá thầu từ 08:00 PM đến 09:00 PM (giờ Việt Nam).
 • Bước 5:  Giao dịch token.

Đối với các tài khoản mua IEO thành công thì token sẽ được mở khóa hoàn toàn và có thể giao dịch trong vòng vài giờ sau IEO.

Điều kiện tham gia IEO

Mỗi dự án sẽ có những điều khoản khác nhau phù hợp tính chất của từng dự án nhưng đều sẽ bám sát vào các quy định chung sau đây:

 • Tất cả nhà đầu tư phải tuân theo Điều khoản Dịch vụ của FTX và Điều khoản mua bán Token.
 • Nhà đầu tư nào có hành vi vi phạm Điều khoản Dịch vụ hoặc Điều khoản mua bán Token của FTX sẽ bị loại ngay lập tức.
 • FTX có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện của IEO này mà không cần thông báo trước.
 • Cư dân Hoa Kỳ hoặc cư dân của bất kỳ khu vực hạn chế nào đều bị nghiêm cấm.
 • Nghiêm cấm bán lại token đã mua cho một cư dân của Hoa Kỳ hoặc bất kỳ khu vực hạn chế nào.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên, Mình đã cung cấp cái nhìn tổng quát nhất về mô hình đầu tư IEO và cụ thể hơn là sàn giao dịch FTX cũng như cách tham gia IEO trên FTX. Hy vọng với bài viết này, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường tiền mã hóa, đồng thời đưa ra được các quyết định đầu tư hợp lý nhất.

Nếu chưa có Tài Khoản FTX các bạn đăng ký tài khoản FTX tại link mời của Nguyên để được giảm 5% phí giao dịch trọn đời nhé

https://ftx.com/#a=44491793

Chúc các bạn thành công nha!

THAM GIA CỘNG ĐỒNG CỦA NGUYÊN TẠI ĐÂY

?Channel: https://t.me/kngroupchannel

?Group chat: https://t.me/khoinguyengroup

?Facebook: https://www.facebook.com/kienthucdautucrypto

?Youtube: https://www.youtube.com/c/KhởiNguyênMMO

Related Posts

Leave a Comment