Home Kiếm tiền online Top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam

Top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam

by admin
vi-dien-tu-tot-nhat

Trong những năm gần đây, ứng dụng ví điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và nó đang dần làm thay đổi cách thanh toán truyền thống của người tiêu dùng. Ví điện tử có nhiều tính năng và lợi ích tốt mang lại. Vậy sử dụng ví điện tử nào là tốt nhất? Chúng ta cùng đi tìm hiểu top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam nhé!

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản điện tử được cài đặt trên điện thoại và máy tính có kết nối internet dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Nó là hình thức thanh toán các giao dịch hoạt động mua bán trực tuyến, chuyển tiền, nhận tiền, nạp thẻ, thanh toán cước dịch vụ phát sinh. Ví điện tử ra đời giúp người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn trong việc thanh toán online và dần thay thế cách thanh toán tiền mặt truyền thống.

Ưu điểm của ví điện tử

Không phải tự dưng mà ví điện tử lại được nhiều người tin dùng như vậy. Bởi vì nó có các ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Mang đến sự thuận tiện, tiện lợi trong quá trình thanh toán.
  • Tiết kiệm được thời gian làm việc, di chuyển đi thanh toán. Bởi vì cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng internet là có thể thanh toán mọi giao dịch.
  • Dễ dàng thực hiện thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào.
  • Ví điện tử sử dụng đơn giản.
  • Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu cao dành cho khách hàng.
  • Thực hiện tra cứu biến động tài khoản nhanh chóng, tiện lợi.

Top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người nên rất nhiều ví điện tử ra đời. Trong đó có top 5 ví điện tử tốt nhất ở Việt Nam mà mọi người tin dùng.

Ví điện tử MoMo

Ví điện tử là ứng dụng thanh toán tiện ích hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy nó được sếp ở vị trí đầu tiên trong top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí đối với người sử dụng, nó giúp người dùng thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện ích.

image 11
Ví điện tử MoMo siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam

Ví điện tử Zalo Pay

Cũng giống như ví điện tử MoMo, ví điện tử Zalo Pay cũng là ví điện tử được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến. Với Zalo Pay bạn có thể thanh toán tất cả các giao dịch ở bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng nhất. Khi sử dụng Zalo Pay bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó tính bảo mật cao, mỗi lần thanh toán đều phải xác nhận mật khẩu. 

image 12
Ví điện tử Zalo Pay

Ví điện tử AirPay

Ví điện tử AirPay là ứng dụng thanh toán di động phát triển bởi tập đoàn Garena và bắt đầu ra mắt công chúng vào năm 2015. Cho đến nay ví điện tử AirPay rất được nhiều người tin tưởng dùng. Nó cũng có thể thanh toán được các hóa đơn như: điện, nước, internet, nạp điện thoại, thẻ game,…Bên cạnh đó khi sử dụng ví điện tử AirPay bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát triển dịch vụ.

image 4
Ví điện tử AirPay

Ví điện tử Viettel Pay

Đây là ứng dụng thanh toán di động do Viettel phát triển và ra mắt vào năm 2018. Mới ra mắt không được bao lâu nhưng độ phủ sóng của nó rất lớn trên phạm vi toàn quốc. Cũng giống như các loại ví điện tử khác dùng để thanh toán các hóa đơn, dịch vụ phát sinh, ngoài ra Viettel Pay còn hỗ trợ thêm các tính năng như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, mở thẻ vô cùng tiện lợi.

image 5
Viettel pay sản phẩm công nghệ của Viettel

Ví điện tử VTC Pay

Đây là một ứng dụng ví điện tử tốt mà bạn không nên bỏ qua. Nó thanh toán rất nhanh, an toàn và hiệu quả.

image 13
Ví điện tử VTC Pay

Trên đây là top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ thấy thông tin đó hữu ích đối với bạn.

Related Posts