Home Sàn MEXC Sàn MEXC Lừa đảo | Khoá tài khoản và chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư | ăn chặn hoa hồng của người làm tiếp thị liên kết

Sàn MEXC Lừa đảo | Khoá tài khoản và chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư | ăn chặn hoa hồng của người làm tiếp thị liên kết

by admin

ĐỪNG BAO GIỜ LÀM TIẾP THỊ CHO SÀN MEXC HAY ĐỂ TIỀN TRÊN SÀN MEXC VÌ BẠN CÓ THỂ BỊ KHOÁ BẤT CỨ LÚC NÀO

MEXC LỪA ĐẢO ĂN CHẶN HOA HỒNG CỦA MARKETOR

MEXC LỪA DẢO

Chuyện là Mình có tạo tài khoản trên sàn MEXC và có mua và HOLD coin trên sàn giá coin tại thời điểm mình mua khoảng 25.000$ nhưng hiện nó đang bị chia 5 nên số dư USDT khoảng 7000$ và mình tính hold trên sàn chờ thị trường uptrend trở lại


Đùng 1 ngày đăng nhập trên sàn và bị thông báo tài khoản của bạn bị đóng băng vui lòng liên hệ support

Ảnh chụp Màn hình 2022 09 06 lúc 15.33.13

Bản thân mình vừa là người đầu tư cũng vừa làm một đối tác tiếp thị cho Sàn MEXC từ cuối năm 2021 và mình có 1 group nhóm riêng để trao đổi thông tin với đội ngũ hỗ trợ ở Việt Nam nhằm quảng bá các chương trình của sàn.

Là một trong những sàn mới nên Sàn MEXC luôn tìm kiếm đối tác để phát triển thị trường ở Việt Nam và cũng đã liên hệ với khá nhiều Youtube và những  KOL (người có tầm ảnh hưởng để quảng bá thu hút thêm user cho sàn)

Hồi đó mình cũng đã được team support của MEXC hỗ trợ nâng hoa hồng để phát triển cho sàn.


Và khi làm tiếp thị thì mình hiểu chính sách mỗi sàn sẽ có quy định khác nhau và có những sàn ko cho phép marketor quảng cáo trên google. Mình cũng đã hỏi Sàn mexc có cho phép quảng bá không thì sàn nói có cho phép miễn là đem lại được ref cho sàn.

Ảnh chụp Màn hình 2022 08 18 lúc 14.13.32

Đây là ảnh chụp ngày 18/11/2021 mình có trao đổi với bạn hỗ trợ thị trường ở Việt Nam

Tuy nhiên chính sách google ads cũng đã thắt chặt với các sản phẩm tiền điện tử mình cũng không lên được chiến dịch quảng cáo

Mình có làm affiliate qua website và Youtube facebook. Và quảng cáo cho video và website của mình sang thị trường nước ngoài để thu hút user nước ngoài chi phí marketing cũng tốn hơn 400 triệu.

Ảnh chụp Màn hình 2022 09 06 lúc 15.51.20

Sau đó đến tháng 8/2022 thì mình nghe tin cộng đồng marketor nói sàn MEXC đang khoá các tài khoản chạy từ khoá thương hiệu, tuy nhiên nếu ai có kênh social media thì vẫn được chạy ads, Mình đã hỏi lại Bộ Phận hỗ trợ thị trường Việt Nam vào ngày 9/8/2022 là có được chạy hay không thì chị phụ trách thị trường Việt Nam nói là chỉ bắt những người ko đc phép truyền thông thôi chứ KOL hoặc Bản thân mình có kênh social media thì không bị khoá có thể chạy được.

Ảnh chụp Màn hình 2022 08 18 lúc 15.40.11

Nói là vậy nhưng mình đã kịp lên quảng cáo trang web của sàn đâu vì chính sách google hạn chế mảng tiền điện tử

Và rồi đến ngày 12/08/2022 mình không đăng nhập được vào tài khoản và liên hệ lại với MEXC thì chị Mei phụ trách thị trường Việt Nam nói rằng tài khoản của em đang bị xem xét lại ref do chỉ có 17% người dùng Việt Nam nên sàn cho rằng em đã chạy quảng cáo.

Ảnh chụp Màn hình 2022 09 06 lúc 15.33.13

Khi sàn MEXC khoá không hề có bất cứ email và thông báo giải thích lý do cụ thể

Và hàng ngày mình đều phải nhắn tin cho BD để yêu cầu hỗ trợ xử lý mở khoá tài khoản cho mình

Việc MEXC nói rằng tài khoản của mình chạy quảng cáo vi phạm chính sách thì cần làm rõ mình chạy cho website của mình thì đâu phải chạy từ khoá thương hiệu. Và mình cũng đã gửi email cung cấp đầy đủ các bằng chứng marketing và cách traffic ở Việt Nam và nước ngoài nhưng sàn ngó lơ và phản hồi lại rất quy chụp và mục đích là khoá tài sản của mình.

Thêm 1 điểm trừ nữa là Chính sách quảng cáo MEXC không được truyền thông rõ ràng tại sao đội ngũ Support Việt Nam không truyền thông về điều này thậm chí đầu tháng 8 còn có người nhắn tin cho mình nói về việc quảng bá trên sàn MEXC được.

Ảnh chụp Màn hình 2022 09 05 lúc 22.08.17

Tại sao lại truyền thông cho Việt Nam nói là được cho phép quảng cáo. Rồi MEXC global lại tự động khoá tài khoản khi thấy tài khoản mình đang có hoa hồng giao dịch đều đặn hàng ngày.

Ngoài ra khoá tài khoản và giữ luôn cả tiền coin mình đang hold trên sàn Giá trị lúc mình mua 25.000$

Ref thì mình đã truyền thông và marketing bằng các kênh social media của mình được hơn 1000 ref

Ngày ngày có hoa hồng về được khoảng 200$ Kèm thêm Coin của mình hold ở trên sàn.

MEXC Đóng băng tài khoản và nói rằng ref ở Việt Nam có 17% nên quy chụp cho mình đã vi phạm chính sách trong khi không hề có bằng chứng quảng cáo mà chỉ dựa trên lượng user để đánh giá. Và đưa ra quyết định thu hồi tiền của mình ngang gì ĂN CƯỚP.

Bản thân mình làm marketing cũng phải dùng tiền và công sức để quảng bá cho sàn nhưng khi sàn phải trả hoa hồng thì tìm cách để khoá tài khoản và giữ luôn tiền hold coin mình đang để ở trên sàn

VẬY CÓ PHẢI MEXC ĐANG CỐ TÌNH CHIẾM HỮU TÀI SẢN CỦA NGƯỜI ĐẦU TƯ BẰNG LÝ DO VÔ LÝ

Vậy thị trách nhiệm của MEXC ở đâu?

Chính sách truyền thông và hướng dẫn marketing của sàn không thống nhất BD thì nói rằng cho phép quảng cáo để Marketor họ bỏ hàng trăm triệu ra quảng cáo sau đó sàn MEXC đã có ref rồi thì khoá tài khoản không trả hoa hồng.

Còn giữ luôn cả tiền của nhà đầu tư để trên sàn. Khi khoá thì quy trách nhiệm là tài khoản vi phạm quảng cáo

Mình không hiểu sao 1 sàn giao dịch lại làm ăn một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy ….

Dù gì ngoài việc làm 1 marketor bản thân mình cũng là 1 khách hàng sử dụng sàn Mexc ko có lý gì mà đi Đóng Băng tk ko có lý do chính đáng như vậy

Tài khoản cũ giữ tiền user đưa ra lý do không có căn cứ và lại không mở nhưng cấp trên lại bảo có thể mở TK khác để làm AFF vậy TK cũ mình quảng bá về cho sàn bao nhiêu ref rồi ăn chặn ko trả hoa hồng giờ làm TK mới để làm gì để rồi sàn tiếp tục hưởng thành quả của marketor mà không phải chi trả đồng nào.

Ngày nào mình cũng hỏi để cập nhật tin tức về tài khoản nhưng cứ phải chờ đợi.

2
3
Sau 15 ngày chờ đợi thì thông báo như này

Tiền của mình công sức của mình bây giờ mất hết cuối cùng lại có cái điều kiện oái oăm là tiếp tục marketing cho sàn đủ số dư thì cho rút tiền. Mình thấy thật kinh tởm cách làm việc bẩn thỉu của sàn

Mình cũng đã dành gần 1 năm trời để quảng bá nhưng nhận lại bằng việc chơi xấu khi sàn phải trả hoa hồng thì tìm cách lắt léo lý do chính sách trong khi chẳng có cơ sở, tất cả bằng chứng traffic mình cũng đã gửi mail thì bị ngó lơ và SÀN không giải thích thêm. ĂN CHẶN VÀ GIỮ TIỀN

Mình cảm thấy thực sự hối tiếc khi đã tin tưởng và lựa chọn sàn MEXC để rồng mất công sức và bị lừa đảo chiếm dụng đến hơn 500 triệu tiền coin của mình. Và con số hoa hồng nếu không bị khoá có thể lên đến hàng tỷ đồng sau 1 năm.

Liên hệ support nước ngoài thì báo là liên hệ lại Việt Nam rồi VN thì bảo bên nước ngoài họ đưa ra quyết định rồi không làm cách nào khác được….. Cảm thấy như bất lực với sàn MEXC và mình cũng đăng lên để cho các bạn biết cách mà sàn họ xử lý vấn đề

Mình nhớ câu nói: Cách làm làm 1 việc cũng chính là cách làm mọi việc.

MEXC đã ăn chặn tiền của người làm tiếp thị Chiếm dụng tài sản bất hợp pháp của mình. Mình sẽ không bao giờ làm tiếp thị cho sàn MEXC và cách mà sàn khoá tài khoản của mình 1 cách vô căn cứ như vậy có thể đến 1 ngày sẽ là tài khoản của các bạn và không có 1 lời giải thích thoả đáng thì bạn đừng nên sử dụng 1 sàn kém uy tín như vậy để mà giao dịch.

Mình đăng lên để các bạn biết để nếu có làm tiếp thị thì tránh sàn MEXC ra còn nếu có hold coin thì chọn các sàn lớn như Binance mà chơi

Hãy share bài viết cho bạn bè người thân của bạn hoặc những ai đang hold coin hay đang làm tiếp thị cho sàn này biết cách mà né ngay sàn MEXC ra vì lúc mất tiền cũng chỉ ngồi khóc chứ cũng không còn cách nào khác được.

Đây là bằng chứng chứng mình việc truyền thông sai của MEXC dẫn đến người làm tiếp thị bị mất tài sản và sàn không có trách nhiệm gì cũng như không có bằng chứng nhưng quy chụp để không phải trả hoa hồng

Related Posts