Home Chưa được phân loại NBO là gì? Khi nào thì cần sử dụng NBO? Cách mua NBO như thế nào?

NBO là gì? Khi nào thì cần sử dụng NBO? Cách mua NBO như thế nào?

by admin

NBO là gì? Khi nào thì cn s dng NBO? Cách mua NBO như thế nào? Có th bn đã biết NBO là token do tp đoàn INB phát hành. Vy INB network là gì? Hãy cùng Nguyên tìm hiểu về NBO nhé

Khi tham gia đầu tư kiếm tiền với Ai Marketing dự án của Nga, bạn thường nghe người là nhắc đến việc mua NBO để nhận khuyến mãi nạp tiền? Vậy NBO là gì mà có thể giúp bạn nhận được khuyến mãi trên website Ai.marketing?

INB network là gì?

Ai.marketing do công ty Wexford Alliance Limited chủ quản, một công ty rất nổi tiếng ở Nga và các nước xung quanh.

Wexford Alliance Limited chính là công ty con của Tp Đoàn INB và do người Nga điều hành và trụ sở đặt tại Hongkong

INB.network là website do tập đoàn INB tạo ra để phát hành và lưu trữ NBO. Khi bạn tham gia vào tất cả các dự án của tập đoàn này thì đều có thể kiếm được NBO và thanh khoản lại cho INB với giá 1NBO/1USD bằng cách nhận các ưu đãi hay khuyến mãi từ các chương trình của họ.

NBO là gì?

NBO chính là token do tập đoàn INB phát hành và sử dụng làm đơn vị tiền tệ nội bộ của tập đoàn INB. NBO có mã ERC-20 và được giao dịch mua bán tại sàn https://ineurochange.com/

Khi sở hữu đồng tiền điện tử NBO bạn có thể dùng nó để nhận các khuyến mãi của INB với tỉ giá 1:1 hoặc có thể rao bán trên sàn ineurochange. Giá trị thực tế được xác theo t giá hi đoái của nó trên sàng ineurochange (Hin ti bây gi mua vào thường là 0,05$/1NBO).

Khi nào thì bạn cần sử dụng NBO?

Nếu bạn đang tham gia đầu tư vào Ai Marketing (công ty con của INB network) lợi nhuận >35%/tháng. Bạn sẽ thường thấy thông báo nạp tiền vào Ai marketing nhận khuyến mãi 15% hoặc xx% nào đó, hoặc nhận thưởng doanh số khi làm affiliate trên AI .Trong trường hợp này NBO chính là điều kiện để bạn nhận được khuyến mãi nạp tiền, nhận thưởng doanh số và có giá trị là 1$/NBO.

Quy trình dùng NBO nhận khuyến mãi nạp tiền vào Ai.marketing

Bạn nạp 1000$ vào Ai.marketing vào dịp khuyến mãi 15% thì lúc này trên AI bạn sẽ nhận được 1150$ và tất nhiên INB sẽ trừ đi 150 NBO trong tài sản của bạn (lưu ý là bn phi có NBO trên inb.network trước khi np tin vào Ai thì mi nhn được 150$ khuyến mãi nhé).

Mỗi đợt khuyến mãi bên INB sẽ đưa ra giá trị khuyến mãi khác nhau. Nhưng có 1 điều không bao giờ thay đổi đó là số $ bạn được sẽ tương ứng với số NBO trong tài khoản của bạn bị trừ đi.

Dùng để nhận thưởng doanh số khi làm tiếp thị liên kết Ai.marketing

Ngoài việc đầu tư vào con MarketBot nhận lợi nhuận >35%/tháng ra thì bạn còn có thể kiếm tiền với chương trình affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết trên Ai.marketing.

Thưởng doanh số khi làm affiliate marketing trên inb.network

Khi bạn đăng ký tài khon Ai.marketing bng INB thì sẽ nhận được hoa hồng của F1 & F2. Trong trường hợp này thì NBO dùng đ đi tr thưởng hoa hng khi bạn có thu nhập từ hệ thống của mình.

Điều kiện để nhận thưởng từ chương trình tiếp thị này là doanh s ca F2 phi đt các mc điu kin mà INB đã đ ra:

 • Nhìn vào bảng trên cấp độ thưởng số 2: Khi F2 của bạn đạt doanh thu 8192$ (Tng tin mà F2 np vào Ai.marketing) thì bạn sẽ nhận được thưởng là 500$.
 • Tương tự ở cấp độ 3: khi F2 đạt doanh thu là 32.768$ thì bạn sẽ được trưởng 1500$

=> Lúc này bạn sẽ phải dùng NBO đ đi thưởng: Để nhận được 500$ thưởng này thì bạn cần phải có 500 NBO trong tài khoản, lúc 500$ này về đến ví của bạn cũng chính là lúc 500 NBO trong tài khoản của bạn bị trừ đi. Lúc này giá trị của NBO là 1$/NBO giống như lúc nhận khuyến mãi nạp tiền.

Giải thích F1 – F2 là gì?

Sau khi đăng ký tài khon Ai.marketing thì họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link gii thiu (có th gi là link affiliale hay link tiếp th), khi ai đó bấm vào đường link của bạn đăng ký tài khoản thành công thì sẽ trở thành F1 của bạn, mình tạm gọi ổng này là F1(A).

Tương tự thì có ai đó đăng ký qua link của F1(A) thì người đó sẽ trở thành F2 của bạn và tất nhiên cũng là F1 của ông F1(A).

Hướng dẫn mua NBO mới nhất 2021

Qua đợt airdrop nhn NBO min phí t INB thì hiện tại bạn chỉ có thể mua NBO duy nhất tại sàn ineurochange.com. Giá hiện tại trung bình là 0,05/NBO. Phương thức thanh toán trên sàn này bạn thể sử dụng các ngân hàng của Nga ngố như Sberbank, Anfa bank hoặc 2 loại ví dùng để thanh toán quốc tế là Payeer và Perfect money. Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn mua NBO bằng ví Payeer đã có sẵn tiền

Đăng nhập vào inb.network để tiến hành mua NBO

Đăng nhp vào inb.network bn dùng tài khon đăng nhp Ai.marketing đ đăng nhp:

 1. Trên giao din INB: Bấm chọn mục Assets.
 2. Click vào Banner: Để đi đến sàn ineurochange.

Trên giao diện sàn ineurochange sẽ hiển thị thông tin các lệnh bán NBO:

 1. Phương thc thanh toán: khi mua NBO (các bank của nga ngố và 2 ví Payeer, Perfect money)
 2. Giá bán: Thời điểm này NBO thường có giá 0,05$/NBO.
 3. S lượng mua ti thiu.
 4. S lượng mua ti đa.
 5. Tng s lượng NBO đang bán.
 6. Trng thái người bán: Màu xanh là đang online, màu đỏ là offline.
 7. Tìm người bán thích hợp và bm vào “Buy” để bắt đầu mua NBO (Ưu tiên mua ca ông đang online đ h nhanh chóng chuyn NBO cho bn nhé).

Thc hin lnh mua NBO:

 1. Tổng số NBO đang bán.
 2. Tất cả phương thức có thể thanh toán.
 3. Chọn loại ví thanh toán và nhập số tiền bạn sẽ mua NBO.
 4. Lượng NBO sẽ nhận được tương ứng với số tiền bạn vừa nhập.

Bạn xem video hướng dẫn cách mua NBO nhé

Bạn đã hiểu được NBO là gì? NBO được sử dụng trong các trường hợp nhận khuyến mãi nạp tiền vào Ai.marketing hoặc để đổi trả thưởng doanh thu khi làm affiliate marketing. Mình đã hướng dn bn cách mua NBO bng ví Payeer, nếu trong quá trình thao tác có chỗ nào vướng mắc thì hãy để lại comment cho mình ngay dưới bài viết này nhé!

Related Posts