Home Kiếm tiền online Các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020

Các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020

by admin
cac-kenh-ban-hang-online

Bán hàng kinh doanh online đang là một hình thức kinh doanh phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với những người có đam mê kinh doanh hoặc các bạn trẻ muốn kinh doanh tại nhà thì đây là hình thức thích hợp. Chính vì vậy các kênh bán hàng ra đời để phục vụ nhu cầu bán hàng của mọi người. Nhưng kênh bán hàng nào uy tín và hiệu quả nhất thì rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020.

Kênh bán hàng online là gì?

Bán hàng online là hình thức kinh doanh đã trở nên quen thuộc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.  Đây là hình thức kinh doanh bán hàng các sản phẩm, dịch vụ nhưng không có cửa hàng hoặc không có cửa hàng thông qua kênh online mạng  internet.

Các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020

Để bán hàng một cách có hiệu quả thì kinh doanh online là phù hợp nhất. Dưới đây là các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020:

Kênh bán hàng online trên Facebook

Bán hàng trên facebook là nơi mà mọi người tin tưởng lựa chọn nhất trong vài năm qua. Mới phát triển được chục năm gần đây nhưng mạng facebook đã phát triển mạnh mẽ đến từng ngõ ngách từ thành phố đến vùng nông thôn hẻo lánh. Hầu hết mọi người đều có tài khoản facebook nên với một lượng khách hàng tiềm năng lớn đông đảo trên facebook như vậy việc kinh doanh online trên facebook rất phát triển và có hiệu quả rõ rệt.

image 5
Bán hàng online qua facebook ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Kênh bán hàng online qua Zalo

Zalo với nhiều tính năng hữu ích và phù hợp nên việc bán hàng qua zalo được nhiều người tin dùng. Bán hàng trên zalo có rất ít rủi ro, chi phí thấp thậm chí là không mất phí . Trong khi Facebook thì có tính cạnh tranh cao hơn, chi phí quảng cáo lớn, nhiều rủi ro. Nên zalo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những bạn có đam mê kinh doanh.

image 6
Zalo nơi kinh doanh ít rủi ro với chi phí thấp mà hiệu quả

Kênh bán hàng online trên TikTok

Tik Tok là một ứng dụng trào lưu rất hot hiện nay. Đây là một mạng xã hội mới ra mắt năm 2016 nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Chính vì có độ hấp dẫn thu hút đến vậy nên đây được coi là kênh bán hàng mà các nhà đầu tư hướng tới. 

Kênh bán hàng online qua website – uy tín và bền vững

Bên cạnh các kênh bán hàng online phổ biến mà mọi người đã biết thì website bán hàng online là một kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn kinh doanh online nghiêm túc thì hãy nên thiết kế một website bán hàng của riêng bạn. Nơi đó sẽ chứa đựng tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn bán. Với những người yêu thích lên mạng mua sắm online thì website sẽ là nơi uy tín mà họ lựa chọn mua.

Kênh bán hàng online qua Shopee

Trên các chương trình quảng cáo qua tivi, báo, đài thì chắc hẳn bạn đã biết shopee là kênh thương mại điện tử dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Tại shopee người bán có thể đăng ký thông tin gian hàng của mình một cách dễ dàng mà không hề mất một khoản phí nào. Người mua cũng chỉ cần nên shopee gõ tên sản phẩm mình cần tìm ra là có rất nhiều sản phẩm phù hợp hiện ra. Đặc biệt shopee có nhiều chương trình ưu đãi lớn và được nhiều người nổi tiếng quảng bá thương hiệu nên shopee là nơi uy tín cho sự phát triển kênh bán hàng online của bạn.

image 7
Shopee sàn thương mại điện tử trung gian hàng đầu trên thị trường hiện nay

Kênh bán hàng thương mại điện tử Lazada

Cũng giống như shopee, lazada là kênh bán hàng online lớn và chuyên nghiệp. Nhưng muốn đăng ký bán hàng trên lazada thì lại phức tạp hơn shopee rất nhiều. Cũng chính vì như vậy càng khẳng định lazada là nơi bán hàng online có uy tín và hiệu quả.

Kênh bán hàng trực tuyến Tiki

Tiki được đánh giá là một kênh bán hàng online có uy tín. Cũng tương tự như lazada thì Tiki luôn có sẵn kho hàng riêng, sẵn sàng hỗ trợ nếu hàng của quý khách bị hư hỏng hay thất thoát. Một ưu điểm mà mọi người rất thích ở Tiki chính là sự giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 tiếng mà việc giao hàng đã hoàn tất. Chính vì như vậy Tiki luôn được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh bằng hình thức online thì hy vọng với những chia sẻ trên bài sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn biết được các kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất 2020.

Related Posts