Ficom Có Lừa Đảo Không? Ficom có phải mô hình Ponzi hay không?

  •  25.05.2021
  •  1246 Lượt xem.

Ficom thực sự là gì? 

Ficom là một loại Hệ thống tặng quà bằng tiền điện tử hoặc Chương trình tài trợ cộng đồng sử dụng BNB (làm tiền tệ của nó) là mô hình tương tự như dự án Forsage nhiều người đã kiếm được số ETH khổng lồ lên tới hàng trăm và hàng nghìn đô la chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Tương tự như cơ chế của Forsage.io FICOM sẽ nhận thưởng bằng đồng coin BNB đồng coin của sàn Binance một đồng coin mà ai cũng muốn sở hữu vì tiềm năng của nó.

Tuy có rất nhiều thành viên trong dự án đã kiếm được tiền từ Ficom tuy nhiên lại có nhiều người ngoài cuộc đang chỉ trích Ficom là một LỪA ĐẢO hoặc một kế hoạch PONZI mà mọi người nên tránh xa. 

Có nghĩa là, bất chấp tất cả các bằng chứng kiếm được tiền từ những dự án Ficom hay dự án giống với ficom là Forsage, Ficom vẫn có rất nhiều đánh giá tiêu cực trực tuyến khiến nhiều người vẫn chưa thể hiểu được thực sự của Ficom là gì và bỏ lỡ cơ hội của nó.

Vấn đề lớn nhất khiến Ficom có vẻ như thực sự là một kế hoạch PONZI là các thành viên sẽ chỉ kiếm được từ số tiền đóng góp của tất cả các thành viên tham gia. Không có sản phẩm nào để bán và không có nguồn thu nhập nào khác ngoài các mục nhập của các thành viên mới dưới dạng BNB.

Ví dụ: nếu bạn tham gia Ficom, số tiền nhập cảnh hoặc thanh toán của bạn, 0,02 BNB hoặc 12 đô la, sẽ chuyển thẳng đến ví BNB của nhà tài trợ của bạn. Và thu nhập của bạn cũng sẽ đến từ các giới thiệu của bạn bất kể cấp độ cũng như từ hệ thống lan tỏa đến từ các thành viên tham gia hoặc nâng cấp của các thành viên khác ngay cả bên ngoài nhóm của bạn.

Điều này dẫn đến suy nghĩ rằng nếu thời điểm đến khi người tiếp thị mạng cuối cùng gia nhập Ficom và không còn ai ở đó để tuyển dụng, toàn bộ Tổ chức Ficom phải sụp đổ và những người đến muộn sẽ chỉ kiếm được một ít cát bụi – hoặc không kiếm được bất kỳ BNB nào.

Đối với hầu hết các quan điểm của mọi người, những gì tôi đã nói ở trên có thể là điểm mạnh nhất để mọi người tránh xa Ficom. Và nếu bạn xuất phát từ cùng một suy nghĩ đó điều đó có thể thỏa mãn mọi nghi ngờ của bạn khi tâm trí của bạn tìm cách chứng minh rằng bạn đúng khi được sự tác động bởi sự tiêu cực được thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi giúp mọi người an toàn khỏi mối nguy hiểm xảy ra không tồn tại trong thực tế – chỉ trong tâm trí của ai đó.

Nếu bạn làm vậy, vâng, bạn có thể đang ở một nơi an toàn nhưng bạn cũng có thể mất đi tiềm năng thu nhập khổng lồ mà Ficom mang lại và tôi chắc chắn rằng bạn muốn điều đó hơn là nỗi sợ hãi và hơn cả sự thoải mái khi được ở một nơi an toàn đang vật lộn để kiếm tiền. kết thúc cuộc gặp gỡ.

Đây là quan điểm của tôi…

Chúng ta không thể phủ nhận thực tế rằng trong khi nhiều người đang chỉ trích Ficom và tận hưởng cảm giác họ đang đứng đắn khi không phải là một phần của nó, nhiều thành viên Ficom im lặng và đang kiếm được BNB khổng lồ hàng ngày 24/7. Một số đang kiếm được số BNB trị giá 15.000 đô la chỉ trong một tuần và thậm chí còn lớn hơn.

Điều đó chắc chắn mang lại rất nhiều sự tự do về tài chính mà nỗi sợ hãi không muốn bạn trải nghiệm. Và nếu bạn là một người phân vân với Ficom – một người cũng đang tìm kiếm và khao khát loại tự do tài chính đó, bạn sẽ đứng ở đâu? Theo đuổi nỗi sợ hãi của bạn hay theo đuổi giấc mơ của bạn?

Nếu bạn ngộ ra một chút về những gì tôi đã nói…

Trước khi chúng tôi tiếp tục với các chi tiết về Ficom thực sự là gì , hãy để chúng tôi mở rộng đầu óc cho những người thực sự chống lại Ficom.

Chỉ có hai điều trong cuộc sống mà chúng ta nên chú ý để sống: Điều xấu và điều tốt. Mặt tích cực của mọi thứ hay mặt tiêu cực của nó. Nếu chúng ta đi vì điều xấu, chúng ta đau khổ và nếu chúng ta chọn điều tốt, chúng ta sẽ phát triển, và cuộc sống thật tuyệt vời.

Không ai có thể tách biệt điều xấu khỏi điều tốt vì chúng luôn đi kèm với nhau vì cả hai đều là một phần của một tổng thể khổng lồ – Điều quan trọng trong cuộc sống chỉ là chúng ta chú ý đến điều gì, chúng ta quan tâm đến điều gì và chúng ta đang làm gì dựa trên mong muốn và mục đích của chúng ta.

Nếu chúng ta cứ nhìn chằm chằm vào mặt tối, chúng ta chỉ thấy bóng tối. Nếu chúng ta nhắm mắt và mở lại dưới ánh sáng, chúng ta sẽ thấy những quang cảnh tuyệt vời và khả năng vô tận đã có sẵn.

Nỗi sợ hãi luôn ở đó giữ chúng ta an toàn, ngăn cản chúng ta tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời bằng cách giả sử khám phá và tận hưởng những gì có sẵn, chấp nhận rủi ro và chấp nhận thử thách để kiểm tra khả năng và tiềm năng của chúng ta. Và vượt qua những thử thách đó làm cho cuộc sống trở nên đáng sống.

Cho dù mất tiền trên Ficom hay kiếm được nhiều tiền hơn, điều đó không quan trọng. Đó là tất cả về trải nghiệm của con người. Vấn đề là, bạn đã mạo hiểm và không che đậy nỗi sợ hãi của mình. Không có gì sẽ tồn tại ngay cả số tiền bạn được hay mất, chỉ có niềm vui khi có những trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành người chấp nhận rủi ro với quan điểm tích cực trong cuộc sống.

Và nó luôn là sự lựa chọn của tôi…

Mặc dù tôi hiểu cảm giác bị lừa đảo cũng như cảm giác trở thành người khiến mọi người bị lừa, đó thực sự là một loại trải nghiệm không hài lòng của con người, nhưng Ficom cũng có một mặt tích cực. Và nếu bạn có thể nhìn thấy những điều đó, mọi thứ bạn từng nghĩ là tiêu cực sẽ trở nên vô nghĩa một cách nực cười.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào phần “Tại sao” trong khi chỉ ra “tiêu cực” mà hầu hết mọi người có thể nghĩ về Ficom và để tôi bỏ tất cả những ý tưởng đó vào thùng rác. Nếu bạn nhặt nó trở lại và tiêu thụ nó để thỏa mãn những suy nghĩ dựa trên nỗi sợ hãi của mình, thì đây là điều tôi sẽ nói, “đừng chứng minh ai đó sai bằng một thứ vớ vẩn”.

Dưới đây là một số suy nghĩ xấu về Ficom:

1.) Ficom là một SCAM

Nếu bạn nghĩ rằng Ficom là một SCAM, hãy nghĩ về kịch bản này. Ví dụ, bạn có một người bạn từ một nơi xa cần giúp đỡ về tài chính. Và với lòng tốt của bạn, bạn ra ngoài đó để nhận một ít tiền mặt từ ngân hàng của bạn và gửi cho người đó qua Western Union hoặc bất kỳ dịch vụ chuyển tiền mặt nào có sẵn. Rồi đột nhiên, bạn của bạn nhận được tiền và bạn đã giúp đỡ.

Câu hỏi: Kẻ lừa đảo là ai?

Ai lừa đảo bạn? Làm thế nào để lừa đảo có thể xảy ra khi bạn là người duy nhất kiểm soát tiền của mình khi nó nằm ngoài ví của bạn và nếu nó được chuyển trực tiếp đến người nhận xứng đáng mà không có ai ở giữa kiểm soát giao dịch? Bạn có nghĩ rằng Western Union sẽ lấy tiền của bạn? Nó có xảy ra không? Tôi đoán là không.

Hãy suy nghĩ về nó một lần nữa và một lần nữa….

Đây là lý do tại sao…

Khi bạn tham gia Ficom, đây là những gì sẽ xảy ra:

Bạn gửi số tiền 0,02 BNB nhập của mình vào Hợp đồng thông minh (không khác gì nói chuyện với Người bán của Western Union thể hiện mong muốn của bạn để gửi một số tiền cho người khác) và Hợp đồng thông minh sẽ chuyển ngay lập tức, tự động và minh bạch số tiền đó vào địa chỉ ví của người xứng đáng 100%. Thậm chí không có gì để lại cái bóng của BNB trong Hợp đồng thông minh. Mọi thứ đi vào cũng có.

Đây là những gì họ gọi là “giao dịch thành viên với thành viên, ngang hàng, ví với ví, người này với người khác” và bất cứ điều gì bạn có thể gọi nó. Vấn đề là đối với mọi giao dịch diễn ra, không có bất kỳ số lượng BNB nào còn lại ở một số nơi được kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào – chỉ người gửi và người nhận.

Hợp đồng Thông minh chỉ là một hệ thống đơn giản hoặc một phương tiện tạo điều kiện cho việc phân phối BNB vào đúng người nhận để thực hiện hoàn hảo và suôn sẻ kế hoạch trả thưởng do Ficom thiết kế. Một lần nữa, AI SẼ LỪA ĐẢO BẠN?

Nếu bạn có một số câu trả lời rõ ràng và hợp lệ dựa trên những gì tôi đã mô tả ở trên, hãy quay một câu trả lời và tát vào mặt tôi.

2.) Ficom KHÔNG hợp pháp

Bây giờ, chúng ta sẽ thảo luận về từ “hợp pháp” hoặc “hợp pháp” có nghĩa là gì khi nói đến các Chương trình kiếm tiền trực tuyến. Trước tiên, bạn phải biết cơ sở của bạn điều gì làm cho một chương trình trực tuyến hợp pháp.

Thành thật mà nói, và tôi nghĩ bạn nên biết và đồng ý với điều này, lý do duy nhất khiến ai đó nói rằng một chương trình kiếm tiền trực tuyến là không hợp pháp là khi nó lấy đi tiền của mọi người và biến thành một trò lừa đảo.

Ngoài điều đó hoặc nếu nó không xảy ra, và mọi người đều kiếm tiền một cách hòa bình, bất kể tiền đến từ đâu, chắc chắn sẽ không ai đặt câu hỏi về tính hợp pháp của nó. Thậm chí không một thành viên nào. Nói cách khác, miễn là các thành viên đang kiếm được tiền, mọi thứ phải hợp pháp và mọi thứ đều ổn.

Câu hỏi: Nó có thực sự hợp pháp hay chỉ là một trang web trả tiền không lừa đảo và ăn cắp tiền của mọi người?

Vì vậy, câu hỏi liệu Ficom có hợp pháp hay không thực sự là một “câu hỏi không liên quan” rất lớn có thể được giải quyết dựa trên kinh nghiệm của thành viên chứ không phải từ bản chất kinh doanh từ góc độ hợp pháp. Và thực tế là nhiều người đã kiếm được một khoản thu nhập khổng lồ, nó trở nên hợp pháp.

Và đây là một sự thật đơn giản và khó nổi bật mà không ai có thể lật tẩy được. Những người nói rằng Ficom không hợp pháp chỉ là những người chưa từng có kinh nghiệm nhận BNB khổng lồ vào ví của họ. Bởi vì nếu họ làm vậy, họ phải hét lên rằng Ficom là hợp pháp ngay cả khi nó không có bất kỳ văn bản pháp lý nào để hoạt động ở đất nước của họ.

Vì vậy, nếu cơ sở duy nhất về tính hợp pháp của bạn là tầm thường như việc bạn có kiếm được tiền hay không hoặc bạn sẽ không bị lừa đảo lần nữa, thì Ficom là siêu hợp pháp nhưng nó không bao giờ liên quan đến điểm chính xác cần được giải quyết bằng câu hỏi đó.

Một mối quan tâm khác chứng tỏ sự vô ích của việc yêu cầu bất kỳ tính hợp pháp nào khi nói đến các Chương trình kiếm tiền trực tuyến như Ficom là:

Năng lực thực sự của bất kỳ cơ quan chính phủ nào trong việc lọc tính hợp pháp của bất kỳ công ty nào hoạt động trực tuyến để đảm bảo rằng mọi người được bảo vệ nếu đó là mục tiêu của họ?

Hãy lắng nghe những lời tôi nói và ghi nhớ nó:

“Không có văn bản pháp lý nào trong số những văn bản pháp lý đó tại bất kỳ thời điểm nào có thể bảo vệ bất kỳ ai khỏi bị lừa đảo.

Đó là sự thật đáng buồn nhất! ”

Nó không có nghĩa là một công ty có tất cả các tài liệu được yêu cầu để đáp ứng tính hợp pháp cho những người thiếu hiểu biết tìm kiếm nó – là thực sự an toàn và không có rủi ro. Bất kỳ kẻ lừa đảo nào với ý đồ xấu xa đều có thể làm điều đó và mặc tất cả những thủ tục đó để được chính phủ cho phép một cách hợp pháp để lừa đảo tiền của người dân. Và điều đó thậm chí còn đau đớn hơn bất cứ ai có thể nghĩ.

Mặt khác, bất kỳ chương trình kinh doanh trực tuyến nào ngay cả khi không có các văn bản pháp lý đó được điều hành bởi các cá nhân trung thực với mục tiêu giúp mọi người kiếm tiền thông qua MLM và Kế hoạch tiếp thị theo mạng cũng có thể hoạt động trơn tru mà không gây nguy hiểm cho lợi ích và tiền bạc của mọi người.

Vấn đề là, khi nói đến các chương trình trực tuyến như Ficom, câu hỏi về tính hợp pháp thực sự là một điều lãng phí thời gian và là một điều nực cười để thảo luận, nếu xét từ “TRỰC TUYẾN”.

3.) Ficom là một kế hoạch PONZI và chỉ những người ở trên mới được hưởng lợi.

Đầu tiên hãy tìm hiểu về Mô hình Ponzi (tiếng Anh: Ponzi scheme) là một hình thức lừa đảo thu hút các nhà đầu tư và trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư trước đó bằng tiền từ các nhà đầu tư gần đây hơn.

Mô hình này khiến nạn nhân tin rằng lợi nhuận đến từ việc bán sản phẩm hoặc các phương tiện khác, và họ vẫn không biết rằng các nhà đầu tư khác là nguồn tiền.

Mô hình Ponzi có thể duy trì ảo tưởng về một doanh nghiệp bền vững miễn là các nhà đầu tư mới đóng góp quỹ mới, và miễn là hầu hết các nhà đầu tư không yêu cầu hoàn trả đầy đủ và vẫn tin tưởng vào tài sản không tồn tại mà họ có ý định sở hữu.

Như bạn có thể thấy khái niêmk về mô hình Sơ đồ Ponzi là:

  • Lừa đảo đầu tư gian lận
  • Tỷ lệ ROI cao hứa hẹn
  • Sử dụng Quỹ của Nhà đầu tư để Thanh toán cho Nhà đầu tư trước đó.

Xem?

Tất cả những mô tả ở trên về một Đề án Ponzi không liên quan gì đến Ficom.

Tại sao?

Nhìn kĩ!

  • Ficom không phải là một Chương trình Đầu tư. Đó là chương trình Quà tặng tiền điện tử hoặc chương trình huy động vốn từ cộng đồng, trong đó các thành viên sẽ tham gia bằng cách cung cấp một số tiền và trở nên đủ điều kiện để nhận cùng một số tiền nhiều lần. Vì vậy, chỉ riêng điểm này đã tách biệt rõ ràng Ficom khỏi sự tiêu cực mà từ Ponzi được liên kết với.
  • ROI? Tỷ lệ cao? Chà, không có cái nào áp dụng được với Ficom. Những gì thành viên Ficom sẽ kiếm được không phải là ROI. Đây là một khoản đóng góp thuần túy từ một thành viên gia nhập hoặc nâng cấp, với sự đồng ý và hiểu biết đầy đủ từ người gửi và tính minh bạch của giao dịch. Không có chương trình nghị sự ẩn, phí giao dịch của bất kỳ điều gì.
  • Một lần nữa, Ficom không trả tiền cho các thành viên của họ. Đó là thành viên tham gia chương trình trả tiền cho các nhà tài trợ của họ với sự hiểu biết đầy đủ rằng họ cũng có thể ở vị trí đó bằng cách làm như vậy. Vì vậy, không có lợi thế bất công ở bất kỳ cấp độ nào ở đây. Mọi người đều có cơ hội như nhau nhưng thu nhập của bạn thực sự dựa trên năng lực của bạn để thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu.

Ý tưởng rằng thu nhập của bạn đến từ những người bên dưới bạn là đúng nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ lừa đảo bất cứ ai nếu bạn đã ở trên. Trên thực tế, đó thực sự là cấu trúc và nó áp dụng cho tất cả các công ty MLM và Kinh doanh theo mạng, và chắc chắn không có gì sai khi điều đó xảy ra.

Nếu bạn hiểu bản chất thực sự của MLM và Kinh doanh theo mạng là gì – tại sao có cơ hội kiếm tiền lớn hơn những gì bạn có thể kiếm được khi ở một mình, đó là “kết nối” và cơ hội để tạo đòn bẩy từ kết nối đó, bạn sẽ thấy rõ rằng, điều đó làm cho Ficom trở nên khác biệt và đó là lý do đằng sau lý do tại sao một số người bình thường kiếm được Hàng triệu chỉ trong một tháng.

Bạn có nghĩ ai đó có thể kiếm được số tiền như vậy khi ở một mình trong rừng không? KHÔNG BAO GIỜ! Bạn cần một kết nối. Bạn cần phải ở trong Ma trận. Nếu không, bạn không thể áp dụng “đòn bẩy” và kết quả của bạn hoàn toàn dựa trên tài năng, kỹ năng, kiến ​​thức, nguồn lực hoặc năng lực nói chung, điều này luôn có thể bị khuất phục bởi những điểm yếu và hạn chế của chính bạn. Và điều đó xác định kết quả của bạn.

4.) Ficom không có sản phẩm để bán

Đây là một lập luận vô lý về Ficom. Nhưng với mục đích chấm dứt cuộc tranh cãi như vậy, bất cứ ai cũng có thể gửi một chai Vitamin-C hoặc Sản phẩm chống rụng tóc cho những người tham gia Ficom. Điều đó làm cho nó hợp pháp hơn và giảm bớt nỗi đau của họ.

Nếu bạn là nhà tài trợ và ai đó tham gia dưới quyền bạn, bạn có thể gửi bất kỳ sản phẩm nào có thứ gọi là “Giá trị đồng tiền tức thì” để Ficom có vẻ hợp pháp đối với những người không hiểu từ Sản phẩm tiếp thị qua Internet hoặc chỉ đơn giản là Sản phẩm trực tuyến .

Trên Internet, khi chúng ta nói sản phẩm, chúng ta không chỉ đề cập đến những thứ mà Aliexpress hoặc Lazada bán. Đó là tất cả các sản phẩm hữu hình thuộc loại thương mại điện tử. Khi chúng ta nói Tiếp thị qua Internet hoặc Tiếp thị liên kết, một sản phẩm có thể là sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm thông tin, cơ hội kiếm tiền trực tuyến và bất cứ thứ gì mà ai đó phải bỏ ra một số tiền có giá trị.

Vì vậy, với Ficom và bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến MLM ngoài kia, sản phẩm là cơ hội kiếm tiền trực tuyến và đó là những gì bạn sẽ phải trả.

Câu hỏi: Bạn có thực sự cần trả tiền để kiếm tiền trực tuyến không?

Câu trả lời là CÓ, bởi vì bạn sẽ sử dụng một hệ thống thực hiện cho bạn mà bạn không thể tạo nhưng bạn có thể tận dụng bằng cách trở thành thành viên trả phí. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng Ficom bán không có sản phẩm? Không khác gì bạn phải trả tiền để mua 1 vị trí hay cấp độ hay gian hàng trực tuyến trên các nền tảng Thương mại điện tử chỉ để có 1 vị trí để bạn tiếp thị sản phẩm của mình

Và quan điểm của tôi Ficom là một cuộc chơi tài chính công bằng, và kết quả sẽ dành cho những người hiểu cuộc chơi và nỗ lực với nó. Khi bạn biết luật chơi bạn tham gia bạn nên hiểu rằng bạn cần phải phát triển mạng lưới của bạn thì mới kiếm được tiền từ dự án

Còn nếu bạn kích hoạt hợp đồng với phí 0,02BNB nhưng không chăm chỉ phát triển cộng đồng, hệ thống của mình mà lại mong nhận được tiền trăm nghìn đô hay triệu $ từ dự án thì chắc chắn lúc đó với Bạn Ficom sẽ thành lừa đảo vì bạn chẳng kiếm được gì từ nó.

Và trên đây là quan điểm của tôi tất nhiên tôi không cần phải chứng minh nếu như bạn không thực sự muốn đón nhận quan điểm này

Còn nếu bạn muốn tìm cơ hội để đột phá được thu nhập và bạn tin tưởng vào chương trình của Ficom thấy được tiềm năng thu nhập hiểu được cuộc chơi thì chúng ta có thể đồng hành cùng nhau

Tham gia cùng tôi: https://ficom.io/?ref=645

ID giới thiệu: 645

Group hỗ trợ: https://t.me/ficomgroup

Banner

Đăng kí nhận thông báo

Đăng kí nhận những bài viết mới nhất về kiếm tiền online, đầu tư số, khuyến mại...