Site icon Xu Hướng kiếm tiền Online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinEx A-Z cho người mới

Sàn CoinEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay với những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho người đăng ký tạo tài khoản mới tại sàn. Đây luôn là cơ hội để nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận thông qua các chương trình khuyến mãi. Vậy, đăng ký tài khoản coinex như thế nào? Cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết nhé.!

Đăng ký tài khoản CoinEx nhanh với những bước cở bản sau:

Các bước đăng ký tài khoản CoinEx đơn giản, an toàn và bảo mật

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản CoinEx một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để đăng ký tài khoản tại sàn CoinEX bạn cần TRUY CẬP LINK để được chuyển đến trang đăng ký nhanh nhất.

Bạn có thể đăng ký tài khoản CoinEx trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn tải ứng dụng CoinEx trên điện thoại và sử dụng vì sự dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện của nó. Các bước để thực hiện đăng ký tài khoản CoinEx như sau:

Thông báo chúc mừng đăng ký thành công. Bạn đợi trong vài giây hệ thống sẽ chuyển bạn đến với trang chủ thức của CoinEx. Tại trang chủ bạn sẽ tiến hành thiết lập bảo mật 2FA và xác minh danh tính tài khoản.

Chỉ với các bước vô cùng đơn giản trên là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản CoinEx!

Sau khi đăng ký tài khoản CoinEx, bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng cách nhập email và mật khẩu bạn đã chọn lúc đăng ký tài khoản và ấn Đăng nhập.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản (2FA) tại CoinEx

Tương tự như những sàn giao dịch tiền điện tử khác, CoinEx cũng sử dụng bảo mật tài khoản 2FA. Đây là hình thức dùng mã xác minh Google Authenticator vô cùng an toàn và được khuyến nghị sử dụng.

Tại giao diện cài đặt tài khoản, bạn thực hiện các bước sau:

Sau khi xác minh thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn về trang mới để tiến hành thao tác bảo mật 2FA. Bạn thực hiện như sau:

Như vậy, bạn đã thành công trong việc bật 2FA cho tài khoản.

Các bước Xác minh danh tính (KYC) tài khoản Coin

Sau khi đăng ký tài khoản CoinEx thành công, CoinEx cho phép bạn rút tiền hạn mức 10.000$/24h. Do đó, với những số tiền giao dịch không lớn thì không nhất thiết phải xác minh danh tính.

Tuy nhiên, với những số tiền lớn, để tăng thêm tính bảo mật thì bạn nên KYC tài khoản. Các bước thực hiện như sau:

Tiếp đến, bạn sẽ đợi Email phản hồi từ hệ thống để biết việc xác minh có thành công hay không.

Như vậy, việc xác minh danh tính đã thành công. Bây giờ, bạn chỉ việc nạp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch.

Hướng dẫn cách download ứng dụng CoinEx

Để download ứng dụng CoinEx trên điện thoại di động, bạn chỉ cần vào CH Play hoặc Appstore, tại mục Tìm kiếm chọn CoinEx và tải về.

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng ứng dụng CoinEx mang lại sự tiện lợi và hiệu quả hoạt động vì sự linh hoạt và nhanh chóng của nó.

Phí giao dịch trên sàn CoinEx là bao nhiêu?

Khi đăng ký tài khoản CoinEx và sử dụng, về cơ bản người dùng sẽ phải chịu các khoản phí là phí giao dịch, phí nạp tiền và phí rút tiền. Đặc biệt, phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào cấp VIP của bạn, càng cấp độ VIP cao thì phí giao dịch của bạn sẽ càng được ưu đãi. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì phí tại CoinEx vô cùng “hạt dẻ” và phải chăng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách đăng ký tài khoản CoinEx và cách sử dụng. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sàn giao dịch CoinEx và có những phi vụ đầu tư ngoạn mục.

Exit mobile version