Site icon Xu Hướng kiếm tiền Online

Copy Pro Traders Là Gì? Cách Kiếm Tiền Với CopyProTraders

copy pro trader

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư online đặc biệt trong thị trường tiền điện tử tuy nhiên bạn chưa có kiến thức, kỹ năng thì cách tốt nhất là đầu tư theo những chuyên gia giỏi về lĩnh vực đó

Thay vì việc sao chép thủ cộng thì CopyProTraders ra đời

Đây là một Công cụ Copy Trade hoàn hảo, đảm bảo an toàn khi để tiền trên Binance

Một Công cụ có chính sách Affiliate hấp dẫn

Hãy tìm hiểu Copy Pro Traders Là Gì? Những cách kiếm tiền với Copy Pro Traders ngay bây giờ

COPY PRO TRADERS LÀ GÌ?

Copy Pro Traders là Công cụ, không phải Sàn giao dịch nên mọi người không phải lo vấn dự án có an toàn hay không nhé.

CopyProtraders là công cụ cho phép bạn Copy Trade các lệnh giao dịch của chuyên gia (Master) trên các sàn giao dịch như HitBtc, Kraken và Binance. Ở đây mình chỉ sử dụng Binance cho đồng bộ.

Mọi thao tác giao dịch của chuyên gia như mua, bán, cài đặt chốt lời, cắt lỗ sẽ được sao chép trên tài khoản Binance của bạn theo số tiền bạn đã cài đặt.

Nói chung, Copy Pro Traders là một công cụ giúp bạn copy trade của các chuyên gia trên sàn Binance.

Vậy là bạn đã hiểu Copy Pro Traders là gì chưa?

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG COPY PRO TRADERS

Công cụ có tính năng Copy trade ( Sao chép giao dịch ) giúp mình tạo ra lợi nhuận và đa nguồn thu nhập ngay cả khi mình không giỏi về nó, không có thời gian để trade và giảm áp lực tâm lý khi giao dịch.

Tuy nhiên không phải copy trade lúc nào cũng win win. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ về sàn và người chuyên gia mà mình follow.

Vừa rồi cộng đồng MMO choáng váng khi hàng loạt các dự án sập, các leader bị sờ gáy như Magic Option hay Busstrade…… nên mình nhận thấy việc giao dịch trên 1 sàn mới mở là đầy rủi ro nhưng công cụ này sẽ khắc phục được điều này

Và đây là ưu điểm này:

COPY PRO TRADERS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều bạn đang thắc mắc làm thế nào để copy trade chuyên gia tạo ra lợi nhuận. Thì đây là câu trả lời

Bạn sẽ cung cấp mã API trên tài khoản Binance của bạn cho Copy Pro Traders và Chuyên gia. Cho phép họ thông qua API để giao dịch crypto trên tài khoản của bạn.

API Binance Copy Pro Traders

Bạn có thể cài đặt các thẩm quyền, chức năng mà phía bên thứ 3 có thể hoạt động trên tài khoản Binance của bạn. Ở đây, chúng ta chỉ cho phép họ trade spot, nghĩa là mua bán các đồng crypto. Chứ không cho phép họ rút tiền, chuyển tiền trên Binance. Vì vậy, ở trên Đông mới nói là tiền mình, mình giữ.

Việc sử dụng API như thế nào thì lát nữa hướng dẫn nhé. Giờ xem các cách kiếm tiền với Copy Pro Traders.

Để sử dụng tính năng copy trade thì bạn cần mua công cụ này với giá 99$/tháng. Khá là to với nhiều người, nhưng ai đã đầu tư, tiền đẻ ra tiền thì con số này là bình thường khi nó giúp mình kiếm hàng nghìn, chục nghìn Biden mỗi tháng mà không cần làm gì. Tiền mua thời gian, trí óc, sự phân tích thị trường của chuyên gia mà :D.

Chú ý: sử dụng đồng bitcoin BTC để nạp, nên khi chuyển vào sẽ mất phí giao dịch blockchain khoảng 0.0005 (tầm 30$). Nên tổng phí khoảng 130$ /tháng

Muốn kiếm tiền thì phải đăng ký 1 tài khoản đã.ĐĂNG KÝ NGAY

3 CÁCH KIẾM TIỀN VỚI COPY PRO TRADERS

Thật ra là có 4 cách bạn kiếm tiền với Copy pro traders

ĐẦU TƯ COPY TRADE CHUYÊN GIA

Cái lợi ích giá trị cốt lõi của Copy Pro Traders là copy trade, là giúp bạn gia tăng tài sản trên thị trường Crypto ngay cả khi bạn chả biết gì.

Giá công cụ Copy Pro Traders hiện là 99$/tháng, thanh toán bằng BTC. Cộng thêm phí chuyển từ Binance theo hệ BTC khá chát thì lên khoảng 130$/tháng. Nên mình khuyên vốn trên 1000$ thì hãy tham gia thì mới lãi được. Dù bạn bỏ bao nhiêu tiền trên Binance thì giá công cụ vẫn như thế.

Hiện tại có 06 chuyên gia trên công cụ Copy Pro Traders. Không phải ai cũng được làm master trên sàn đâu. Vì cả uy tín của công cụ đặt vào đó. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Mỗi chuyên gia có cách đánh khác nhau. Tất nhiên sẽ mang lợi nhuận khác nhau. Nhưng cơ bản là trên 20-30%. Có ông 1 tuần mà lãi 22%. Nói chung lợi nhuận tuỳ thị trường, không cam kết.

Lợi nhuận Copy Pro Traders sàn Binance

Đánh giá các chuyên gia này đánh trade ngắn hạn, không phải hold và đánh rất chắc kèo.

Nói chung là ok. Tất nhiên là đầu tư có rủi ro như chuyên gia đánh lỗ. Nhưng được cái lỗ ở đây là tạm thời lỗ, vì đồng coin đang âm nó có thể tăng bất cứ lúc nào.

KIẾM TIỀN AFFILIATE CÔNG CỤ COPY PRO TRADERS

Có 3 điểm đáng chú ý về chính sách Affilaite của công cụ này

hoa hồng tiếp thị CopyProTraders
Tầng 121+10=31$
Tầng 2-77+10=17$
Tầng 8-n10$
Bảng chính sách TOP Affiliate

Đó là chính sách của Copy Pro Traders. Một điểm nữa rất thích là nó trả thưởng bằng BTC. Ông này mà dân chơi tăng tài sản bằng btc thì rất thích.

AFFILIATE KÉP: TIẾP THỊ CHO SÀN BINANCE

Ngoài việc tiếp thị liên kết cho Công cụ Copy Pro Traders thì bạn có thể Affiliate cho sàn Binance nữa.

Rất hay là các chuyên gia trade ngắn hạn nên số lượng giao dịch nhiều, kèm theo nhà đầu tư khi đầu tư thường nạp số tiền lớn nên khối lượng giao dịch lớn.

Chốt lại là sự kết hợp này rất thơm.

Về chính sách tiếp thị giao dịch cho sàn Binance thì bạn google search nhé.

CÁCH THỨ 4: TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRÊN COPYPROTRADERS

Mỗi khách hàng sao chép, chuyên gia sẽ nhận được 2$/tháng

Tuy nhiên để trở thành chuyên gia khá là KHÓ. Vì liên quan đến sự uy tín của công cụ. Nên CopyProTraders sẽ mời những chuyên gia thật để trade giúp nhà đầu tư có lợi nhuận.

Nên cách này, tạm thời bỏ qua

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM TIỀN VỚI COPY PRO TRADERS

Bản thân Đông thấy đây là công cụ rất hay giúp mình kiếm tiền thụ động trên sàn Binance và an toàn hơn so với những dự án copy trade khác. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản tại đây.

Để đầu tư kiếm tiền với Copy Pro Traders, bạn xem bài Hướng dẫn Đăng ký và Kiếm tiền với Copy Pro Trade để hướng dẫn chi tiết hơn

KẾT

Bạn không cần bỏ thời gian phân tích thị trường, không đau đầu nhìn những chart thần thành, chỉ việc mua công cụ và copy những lệnh của chuyên gia tạo lợi nhuận trên sàn Binance. Dùng tiền đẻ ra tiền là cách tốt nhất. Copy Pro Traders sẽ là một công cụ làm mưa làm gió trong thị trường MMO Việt Nam trong thời gian tới.

Group hỗ trợ thành viên đăng ký của Nguyên: THAM GIA NGAY

Exit mobile version