Home Kiếm tiền online Cách tăng view Youtube chất lượng, miễn phí hiệu quả

Cách tăng view Youtube chất lượng, miễn phí hiệu quả

by admin
cach-tang-view-youtube

Hiện nay Youtube là kênh kiếm tiền online hiệu quả mà mọi người rất ưa chuộng. Bởi lợi nhuận từ việc kiếm tiền trên Youtube là rất lớn nên nó thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. Nhưng làm thế nào để có thể tăng view một cách hiệu quả và thu hút được nhiều người xem thì rất nhiều người chưa biết cách. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về cách tăng view Youtube chất lượng, miễn phí, hiệu quả.

Tăng view Youtube  bằng cách mua view

Youtube là công cụ giải trí với lượt vô cùng lớn nên kiếm tiền trên Youtube nhìn chung thì rất dễ nhưng thực ra lại cũng khó. Để kiếm được tiền trên Youtube thì video của bạn phải có lượt xem cao. Trong các cách giúp tăng view thì có cách đơn giản nhất là mua lượt view.

Bẳng cách sử dụng các phần mềm tăng view Youtube hay mua view cho kênh của mình hy vọng đánh lừa được các thuật toán của Youtube và thuyết phục với tất cả mọi người rằng rất nhiều người khác đã xem video của họ. Nhưng trước khi mua lượt view thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ càng bởi vì như vậy rất có thể kênh của bạn sẽ bị xóa.

image 8
Tăng view là cách hiệu quả nhất để kiếm tiền trên Youtube

Tăng view youtube hiệu quả bằng cách tạo nội dung hấp dẫn thu hút

Nghĩa là những video bạn làm phải có nội dung thật hấp dẫn, phong phú để thu hút lượt xem của mọi người. Các thông tin đó phải là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với mọi người.

Tăng view youtube bằng cách đặt tiêu đề gây tò mò, kích thích người xem

Là con người ai cũng đều có tính tò mò vậy nên những chủ đề bạn đặt gây tính tò mò, kích thích người xem thì sẽ thu hút được nhiều người vào xem video của bạn. Việc đặt tiêu đề gây tò mò là một cách thông minh để tăng lượt view cho kênh của bạn.

image 9
Tăng view bằng cách tạo tiêu đề, tò mò kích thích người xem

Trao đổi view Youtube

Trong giai đoạn đầu mới lập kênh Youtube thì bạn không có ai để tăng view cho bạn. Cách tốt nhất là bạn đi trao đổi view với các kênh khác nhau. Như vậy sẽ tăng được lượt tương tác giữa các thành viên trong kênh và dần dần sẽ tăng được view cho kênh của bạn.

Để hình đại diện bắt mắt để tăng lượt view cho kênh Youtube

Cũng giống như việc đặt tiêu đề tò mò, gây kích thích đối với người xem để tăng view thì việc để hình đại diện bắt mắt cũng giống như vậy. Các hình ảnh đại diện đẹp, bắt mắt sẽ khơi gợi được trí tò mò của người xem. Bạn nên làm một ảnh chất lượng rõ nét, nổi bật để thu hút được người xem.

image 10
Hình ảnh đại diện bắt mắt cũng kích thích được lượt xem của mọi  người

Cách tăng view Youtube bằng thẻ tag

Thẻ video YouTube giúp phân biệt thêm nội dung video của bạn và giúp thuật toán hiểu nội dung người dùng sẽ xem khi họ xem video của bạn. Những điều này sẽ giúp tăng lượt view của bạn lên.

Tăng view cho Youtube bằng cách tạo danh sách phát

Tạo danh sách phát cho nội dung video của bạn để người xem có thể xem liên tục. Sau khi video đầu kết thúc các video khác tiếp theo sẽ tự động phát mà người xem không phải nhấn nút tự động phát. Làm danh sách phát như vậy sẽ giúp người xem liên tục và tăng view cho kênh của bạn.

Tăng view Youtube là cách kiếm tiền mang lại thu nhập cho bạn. Vậy nên để kiếm được tiền trên Youtube thì bạn phải biết cách tăng lượt view cho kênh Youtube của mình. Hy vọng với những chia sẻ về cách tăng view Youtube chất lượng, miễn phí hiệu quả sẽ là thông tin hữu ích cho bạn để tăng view an toàn.

Related Posts