Home Tiền điện tử Cách phân bổ vốn trade coin

Cách phân bổ vốn trade coin

by admin

3 phương pháp đầu tư trade coin chính

Đích đến của việc bạn đầu tư là gì? Tất nhiên là vì lợi nhuận?! Và mùa này rất nhiều bạn sử dụng nhiều cách khác nhau để tăng lợi nhuận. Một vài cách chơi đơn giản là:

  1. Holder
  2. Lướt sóng ngắn tăng coin, tăng số USDT.
  3. Đầu tư ICO, IEO,…của mấy coin HOT.

Hầu hết với nhiều người ít kinh nghiệm, họ chọn trade coin sóng ngắn gia tăng Coin, USD nhanh và bảo toàn vốn. Nhưng khi thực hành thì có 1 cái kết phũ phàng vì kết quả lại không bằng những người HOLDER. Tất nhiên không phủ nhận nếu bạn pro, thì việc lướt sóng ngắn giúp gia tăng tài sản cực kỳ nhanh. Nhưng đó là dành cho người pro nhiều kinh nghiệm!

Với những người ít thời gian, hoặc kinh nghiệm ít? Thì phải làm gì?

Do đó ad mới viết bài này, trong mùa này, hỗ trợ anh em tối đa, đây là cách của ad, anh em tham khảo rồi tự đưa ra cách phân bổ vốn riêng nhé.

Phương Pháp Phân Bổ Vốn

Trong các trường hợp ad ví dụ, sẽ đưa ra khoảng ví dụ cụ thế là 10.000$. Nếu ai vốn ít hay nhiều hơn có thể tự canh size chỉnh nhé.

Khi uptrend, phải nói là tất cả các coin đều tăng, con ít, con nhiều. Có nhiều con bay cùng lúc, nhiều coin bay trước, số ít bay sau…tùm lum các trường hợp. Do đó ad đưa ra 1 phương pháp chung.

Giả sử bạn có 10.000$, bạn đi lang thang trên các group, hoặc đơn giản là KN Group có admin hay cho tín hiệu. Thấy thống kê cũng tỷ lệ thắng cao.

Vậy thì bạn có thể lựa, lựa chọn những kèo từ đó, chọn ra 5 hoặc 10 con mà bạn thấy tiềm năng (Signal báo là có thể x5 x10), được mách bảo bởi linh tính của bạn (có thể nhiều group, mỗi group đưa ra nhiều coin khác nhau, bạn chọn ra con bạn thích).

Bạn phân bổ vốn đều cho 5 hoặc 10 coin đó. Nếu 5 coin, thì mỗi con 2000$. Thế là xong!

Trong các coin bạn chọn, đôi khi cùng lúc chúng nó bay cùng lúc, rớt cùng lúc, hoặc vài con bay vài con rớt, đi ngang….tùm lum trường hợp xảy ra. Cho nên rất nhiều bạn thích chơi trò lướt, con nào bay tí là bán, xong vào đu con khác. Cách này ai pro thì chơi, còn không thì bỏ đi nha.

Cách đơn giản nhất là, trong 5 coin bạn đầu tư, nếu con nào đạt x2 x3, bạn chỉ cần bán phần gốc con đó, hoặc bán 1/2. Phần còn lại gồng tới target x5 x10. Phần bạn đã rút về. Hãy dồn hết vào 4 con còn lại.

Và tiếp tục vòng quay, nếu 1 trong 4 con còn lại bay, bạn lại tiếp tục thực hiện y trên….Cho tới khi 1 con trong số đó đạt đủ mục tiêu x5 x10, bạn có thể xem xét bán hết coin của cái con đã x5 x10 đó ra USDT. Không để ý tới em nó nữa, Tìm 1 em khác để bổ sung vào danh sách coin cho đủ 5 coin.

Tiếp tục thực hiện vòng xoay “money flow”.

cach phan bo von trade coin 1

Dành cho người an toàn

Rất nhiều người đầu tư thích sự an toàn, và hoài niệm về coin cũ thời 2017, trong đó có nhiều coin top như BTC, ETH, XRP, EOS, TRON,…thì đa số họ có lựa chọn chờ coin top bay.

Đỉnh 2017 với nhiều coin top khá cao, việc rất nhiều người đu đỉnh phải nói là rất khó để về bờ? Vì thế làm sao để tối ưu hoá lợi nhuận khi uptrend?

Cách cơ bản thì đã như trên, bạn chỉ cần bỏ 5k$-7k$ vào coin top, còn 3-5k$ còn lại chơi theo trò chơi bên trên. Khi tới tài khoản tăng cao hơn 10k$ thì cashout ra VND hết phần gốc, lãi gồng tẹt ga.

===> cách này an toàn, nhưng thắng lớn khó, được cái an toàn nếu thị trường thủng SML.

Dành cho người có chút liều, chút an toàn

Bỏ hết 10k$ vào altcoin tiềm năng như bên trên. Sau đó cashout phần gốc ra VND.

Phần lãi cashout 1/2 phân bổ như cách trên. 1/2 lãi còn lại phân bổ cho altcoin chưa bay khác.

====> Cách này giúp bảo toàn vốn gốc, an tâm hold tới mục tiêu.

Dành cho người máu nóng

Y hệt cách cho người chút liều, chút an toàn. Chỉ khác là không cashout gốc ra VND mà dùng phân bổ hết mùa luôn. All innnnnnn, được ăn cả, ngã về không :))

====> Cách này chơi là phải có tâm niệm chấp nhận mất hết số vốn hiện có nếu đi sai hướng. Nhưng nếu đi đúng hướng thì tốc độ gia tăng tài khoản cực nhanh.

Nguyên Tắc tối thượng khi Trade Coin

  1. Tuyệt đối không vay mượn, đây là yếu tố quan trọng nhất!
  2. Tuân thủ kỷ luật.
  3. Tránh fomo

Để trade coin thì trước hết, Các bạn hãy đăng ký hết tất cả các sàn, mục đích là khi có coin tiềm năng thì có thể có tài khoản sẵn sàng để vận hành. Và hãy xem thử danh sách dưới, nếu chưa có tk sàn nào, hãy đăng ký ủng hộ team KN Group. Ad xin cảm ơn rất nhiều!

Binance: http://bit.ly/2ZSJabB
Huobi: http://bit.ly/2O0a4f7
MXC: https://bit.ly/37OcK6A
Bitmax: http://bit.ly/3q3DmXn
HOO: http://bit.ly/3uF1xzg
FTX: http://bit.ly/3ux8dPT
Remitano: https://bit.ly/3aWoRAo

Bingbon: https://bit.ly/3suheXW

Bityard: http://bit.ly/3uEPGko

Các bạn nhớ đăng ký tài khoản và KYC bảo mật ngay khi có kèo ngon admin sẽ share trên kênh KN Group

Related Posts