Home Kiếm tiền online 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

by admin
app-kiem-tien-tren-dien-thoai

Ngày nay khoa học xã hội phát triển, những chiếc điện thoại thông minh ra đời ngày càng nhiều. Cùng với đó là các ứng dụng tiện ích cũng phát minh ra để nhằm với mục đích phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Trong đó có các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại. Các ứng dụng này được mọi người vô cùng thích thú và chào đón. Vậy các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đó là những ứng dụng nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất.

Kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại thông minh là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh là việc bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android/ IOS để tải, cài đặt, sử dụng và quảng bá các ứng dụng của di động. Thông qua việc sử dụng các ứng dụng đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là các đồng xu quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt. Đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản, không cần mất vốn phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần bạn có thời gian là bạn có thể kiếm tiền được bằng cách này.

image
Chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng Internet là bạn có thể dễ dàng kiếm tiền

10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

Kiếm tiền online trên điện thoại rất đơn giản, chỉ cần bạn có thời gian là bạn có thể kiếm tiền được bằng cách này. Sau đây là 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại 2020 uy tín nhất:

Tamodo – Đăng ký tài khoản nhận ngay 0.25 đô la

Tamodo là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại khá nổi trong năm 2020. Dù chưa biết được ứng dụng này như thế nào nhưng khi bạn đăng ký tài khoản ứng dụng Tamodo thành công là bạn có thể nhận ngay 0,25$ vào tài khoản Tamodo.

Ví điện tử MOMO 

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng ví điện tử hàng đầu của Việt Nam và hot nhất năm 2020. Đây là một ứng dụng thanh toán tiện ích nhanh chóng các dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày. Ví điện tử MoMo liên kết tất cả các ngân hàng trong nước nên bạn có thể yên tâm là khi ngồi ở nhà là bạn cũng có thể thanh toán các dịch vụ cước phát sinh tiện ích một cách nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn đăng ký tài khoản thành công là bạn nhận ngay 100.000đ vào tài khoản.

image 1
Đăng ký thành công ví điện tử MoMo nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn

Báo hay 24h- Đọc báo kiếm tiền

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online khá độc đáo. Nghĩa là khi bạn đọc báo trên báo hay 24h là bạn cũng có thể nhận tiền, đồng thời còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn đọc để mở ra.

image 2
Đọc báo kiếm tiền cùng Báo hay 24h

Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào

Đây cũng là một ứng dụng đọc báo mà bạn cũng có thể kiếm được tiền. Ứng dụng Báo Mới là một trang tin báo tổng hợp các tin tức nóng và mới nhất tại Việt Nam. Nên khi bạn cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể cập nhập những tin tức nóng hổi nhất, mới nhất mà lại có thể kiếm được thẻ cào điện thoại.

VN ngày nay- ứng dụng đọc báo kiếm tiền

Cũng là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền giống như app báo hay 24h và báo mới. App này cũng rất dễ cài đặt chỉ cần bạn có điện thoại thông minh là bạn có thể cài đặt và đọc báo kiếm tiền được rồi.

Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên App Match 365

Đây là một ứng dụng thể thao với các tin tức về các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới. Với những ai yêu thích thể thao thì đây là một ứng dụng hữu ích vừa biết được các tin tức thể thao lại vừa kiếm được tiền.

Lambox – Nền tảng kiếm tiền online chuyên nghiệp cho người làm MMO

Lambox là một ứng dụng kiếm tiền trên nền tảng Lambo. Bằng hình thức quảng bá Lambo tới mọi người trong cộng đồng biết là bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động cả đời.

Ola City

Ola City theo như cách giới thiệu của nhà phát triển thì đây là một ứng dụng kiếm tiền trên nền tảng website và hoàn toàn miễn phí cho mọi người tham gia. Bạn kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ có trên Ola City. Khi bạn thực hiện đủ các nhiệm vụ là bạn có thể kiếm được tiền rồi.

LUCA- app kiếm tiền mới đầy tiềm năng

Với Luca thì bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn có điện thoại kết nối mạng là bạn có thể kiếm tiền dễ dàng với Luca rồi.

Kiếm tiền với Hits.Cash – click quảng cáo kiếm tiền

Hits.Cash là ứng dụng website kiếm tiền online từ việc click quảng cáo trên điện thoại và máy tính đang khá nổi hiện nay. Kiếm tiền trên ứng dụng này bạn có thể lựa chọn theo cách miễn phí hoặc có thể đầu tư một ít để tăng lợi nhuận.

Lời kết

Kiếm tiền online trên điện thoại hiện nay đang là một hình thức rất phổ biến và nhiều người quan tâm. Bạn cũng đang có ý định kiếm tiền theo hình thức này thì những chia sẻ về 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất sẽ hữu ích cho bạn.

Related Posts