Home Đầu tư online Ai Marketing là gì? Cách kiếm lợi nhuận với Ai Marketing 2021

Ai Marketing là gì? Cách kiếm lợi nhuận với Ai Marketing 2021

by admin

AI MARKETING

1. Ai marketing là gì?

Được biết đến là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga và có trụ sở nằm tại Hồng Kông, Ai marketing luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Người ta đều biết rằng, Ai Marketing đều được thực hiện bởi máy tính và thuật toán chứ không phải là con người.

Ai marketing còn là sự kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing. Từ đây, robot này sẽ quảng bá các sản phẩm cho rất nhiều nhãn hàng và từ đó kiếm được thu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Khi đầu tư chúng ta có thể tra soát được tiền hôm nay dùng vào việc gì, chạy cho nhãn hàng nào, chạy hết bao nhiêu thu về bao nhiêu. Có ngày kí hợp đồng và ngày thu tiền về rõ ràng được bao nhiêu.

2. Robot Marketbot là gì?

Market Bot được tập đoàn tạo ra với việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như phân tích hành vi của người dùng, dự đoán chính xác nhu cầu trong tương lại được gọi là Marketbot.

Marketbot còn có khả năng chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích các xu hướng trên mạng xã hội cũng như đánh giá lượt tìm kiếm. Và cũng từ đó mà marketbot sẽ tự động chạy chiến dịch quảng các cho các dòng sản phẩm và được chuyên gia phát triển.Vậy, lợi nhuận mà marketbot mang lại là gì? Đó là khi có 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ trả phí coho marketbot đồng thời lợi nhuận thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55 (nhà đầu tư sẽ được nhận 55% còn tập đoàn Ai Marketing sẽ nhận 45%). Hơn thế nữa, lợi nhuận trung bình mà nhà đầu tư nhận được sẽ từ 30 – 35%/tổng vốn/tháng.

Tham gia ngay ai marketing bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu kiếm tiền.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AI MAKERTING

3. Một số câu hỏi thường gặp?

Mất bao lâu để tạo ra lợi nhuận sau khi Số dư Quảng cáo được tài trợ?

Thời gian khoảng 72 giờ để có thể xác định được các khu vực chính và mới có thể bắt đầu quảng cáo.

Số tiền đã chi tiêu trong “Thống kê” và trong chiến dịch quảng cáo sẽ được hiển thị trong một tab và chiến dịch quảng cáo sẽ được hoạt động cho đến khi hết ngân sách quảng cáo của bạn thì thôi.

Ai sẽ là người quyết định khu vực và thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng việc sử dụng tiền từ số dư quảng cáo của tôi?

Hệ thống phân tích và quảng bá sản phẩm Toàn cầu sẽ phân tích các xu hướng trên mạng và truy vấn tìm kiếm. Không những thế, các từ khóa và xu hướng phổ biến cũng sẽ được chọn trên kết quả phân tích. Các trang web của chúng tôi được kết nối với các chương trình hoàn tiền của nhiều web và chúng tôi sẽ chọn chương trình/ sản phẩm tương xứng với xu hướng của khu vực.

Dựa trên các xu hướng trong một khu vực cụ thể, nhóm tiếp thị đặt hàng quảng cáo. Bằng việc sử dụng Google Ad-words, Yandex Direct, mạng xã hội và trên các nền tảng Internet.

Làm thế nào để rút được tiền từ AI Marketing?

Có rất nhiều phương thức để bạn có thể rút tiền trên Ai Marketing. Bạn có thể rút tiền như USDT ERC-20, BITCOIN, ETH, PAYEE… Nhưng để an toàn và uy tín bạn hãy rút bằng phương thức USDT ERC-20 hoặc BITCOIN.

AI Marketing có lừa đảo không?

Kể từ khi hoạt động tháng 6 năm 2020 đến nay, Ai marketing luôn tạo lợi nhuận ổn định. Ngoài ra, top 1000 website uy tín nhất thế giới thuộc về trang chủ của Ai marketing với lượt truy cập là 2,3 triệu lượt/ ngày. Lượng truy cập này diễn ra chủ yếu ở Nga, Mỹ, Nhật Bản… còn Việt Nam thì chiếm 2% lượng truy cập. Điều này chứng tỏ đây là dự án quốc tế uy tín.

Có thể thấy rằng, đây là dự án khá là uy tín trong thời gian qua. Mà có thể tiềm năng phát triển trong vòng 5 – 6 năm nữa dự án sẽ phát triển vượt bậc với tiềm năng vượt trội. Tuy nhiên đầu tư online thì vẫn luôn có những rủi ro nhất định nên quyết định đầu tư hay không vẫn do chúng ta quyết định thôi.

Từ những thắc mắc đã được giải đáp chắc hẳn nhiều người đã được giải tỏa. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng kí tài khoản ngay thôi. Đăng kí tài khoản không khó. Để có thể đăng kí tài khoản bạn hãy truy cập vào Link đăng kí tài khoản dưới đây: LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN: https://ai.marketing/en/campaign/15kjwk5kng

Bạn hãy nhấp vào LINK ĐĂNG KÝ  sau đó Click vào HÌNH BỘ NÃO và bắt đầu Click vào REGISTER (nhập đầy đủ thông tin)

5. Cách thức đầu tư

Ngân sách quảng cáo (NSQC) chính là số tiền mà nhà đầu tư nạp vào Ai Marketing. Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ dùng số vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Bằng hình thức Robot MARKETBOT. Khi hoàn thành hợp đồng quảng cáo đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MARKETBOT.

Bạn nên biết rằng ngân sách quảng cáo sẽ được dùng hết vào việc chạy quảng cáo. Không những thế, lợi nhuận sẽ được trả khi Robot hoàn thành một hợp đồng quảng cáo. Và một robot sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo khác nhau.

Một ví dụ nhỏ như: Khi bạn đầu tư 1000USD thì 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bán hàng bằng Robot Marketbot và sẽ thu về khoảng 1700 – 1800USD. Như vậy, bạn đã lãi 700-800USD

6. Cách kiếm lợi nhuận với AI Marketing

Thu nhập từ đầu tư thuần

Sau 72h khi bạn đã nạp tiền, robot Markebot sẽ tự động chạy quảng cáo và tối ưu. Và hơn thế nữa, lợi nhuận sau khi bạn thu về sẽ rơi vào khoảng từ 30 – 35%/ tháng trong tổng vốn đầu tư của mình. Như vậy, bạn chỉ cần nạp tiền đầu tư và hưởng lợi nhuận thật “khủng”.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể xem chi tiết các đơn hang đã bán trong mục BÁN HÀNG. Từ đó, marketbot cũng sẽ thống kê cho bạn ngày giờ bán hang, sản phẩm thương hiệu, số tiền của đơn hàng tỷ lệ hoàn tiền, số tiền bạn được hoàn lại…

Thu nhập từ Affiliate xây dựng hệ thống

Bạn có thể giới thiệu người khác đầu tư với hệ thống Ai Marketing. Từ đó bạn cũng sẽ được nhận hoa hồng từ hệ thống này.

Với hình thức thu nhập từ Affiliate marketing xây dựng hệ thống, bạn sẽ nhận hoa hồng F1 AI MARKETING mặc định là 5%. Hoa hồng F1 INB.NETWORK sẽ là khoảng từ 5% – 15% dựa trên cấp bậc tài khoản ( INB.NETWORK là công ty mẹ của AI MARKETING ).

Khi tuyến dưới nạp tiền bạn sẽ nhận được cả hoa hồng bên AI Marketing và Inb.network. Từ đó cấp bậc 1 sẽ đc 5% mỗi bên.  Tổng: 5+5 = 10%

Ví dụ: Bạn giới thiệu cho bạn A, A đăng ký tài khoản theo đường link giới thiệu của bạn. Sau đó, bạn A đầu tư với số tiền là 100USD thì mình sẽ được nhận là 10USD. Ngoài ra, bạn cũng được nhận 5% từ công ty mẹ inb.network.

Về vấn đề thưởng doanh số: Bạn sẽ được tính doanh số bằng tổng số tiền tuyến dưới nạp và tái đầu tư. Và khi đạt đủ mức doanh số tuyến dưới nạp bạn cũng sẽ được nhận thưởng doanh số. 

6c. Cách tính hoa hồng và điều kiện lên cấp

Hoa hồng INB.NETWORK từ F2  trở đi đc tính theo chênh lệch cấp bậc: (% Cấp của mình) – ( % Cấp F1) = % hoa hồng nhận đc

Vdu: <A giới thiệu đc B> <B giới thiệu đc C> <C giới thiệu đc D> <D giới thiệu đc khách nạp 1000$>

A cấp bậc 9:      Mức hh 15%

B cấp bậc 8:      Mức hh 15%

C cấp bậc 2:      Mức hh 7%.

D cấp bậc 1:      Mức hh 5%

Thì khi D tìm đc khách nạp 1000$

A được:  15% – 15% = 0

B được:  15% – 7% = 8% = 80$

C được:  7% – 5% = 2% =20$

D được:  50$ (5%)

Tổng hh: 150$

Tổng hh INB.NETWORK giới hạn 15% chia cho tất cả tuyến trên của D. Hết 15% là dừng.

Trường hợp trên B là f1 của A, nhưng A không được hoa hồng khi khách nạp 1000$ vì A bằng lv của B: 15-15=0

Điều kiện lên cấp & điều kiện nhận thưởng doanh số được tính như sau:

 – Cột 1: Điều kiện lên cấp

  + Doanh số tuyến dưới được tính bằng: Tổng số tiền nạp mới và tái đầu tư của tuyến dưới

+ Khi doanh số tất cả tuyến dưới đạt đủ mức

– Cột 2: Điều kiện nhận thưởng doanh số

+ Khi doanh số tuyến dưới đạt đủ mức, chỉ tính doanh số từ F2 trở đi (k tính F1)

+ Chỉ tính khi tổng doanh số tất cả nhánh yếu cộng lại lớn hơn hoặc  = 1/2  doanh số nhánh mạnh nhất

 Điều kiện để đc gọi là 1 nhánh:

Vdu Nam giới thiệu đc ABCDEF

A giới thiệu đc: A1, A2, A3, A4

B giới thiệu đc: B1, B2, B3, B4

C giới thiệu đc: C1, C2, C3, C4                                                                                     ,

DE, F không giới thiệu đc ai.

Thì chỉ A, B, C đc gọi là 1 nhánh .

Còn DEF không giới thiệu được ai nên không gọi là nhánh.

Doanh số nhánh không tính số tiền của của AB, C nạp vào. Chỉ tính từ A1B1C1 trở đi.

Và doanh số để đạt mốc thưởng cũng chỉ tính từ A1B1C1 trở đi.

Vdu. A nạp 1000$, A giới thiệu đc 4 người nạp mỗi người 1000$. Thì doanh số nhánh của A là: (A1 + A2 + A3 + A4 =  4000$) (k tính số tiền A nạp)

Vdu Nam có tổng doanh số tuyến dưới từ F2 trở đi là 8192 USD.  A là nhánh mạnh nhất của NamNam muốn đc ăn thưởng 500 USD thì

=> (B1 + B2 + B3 + B4) + (C1 + C2 + C3 + C4)  lớn hơn hoặc = 1/2 (A1 + A2 + A3 + A4)

Lưu ý:

Điều kiện bắt buộc để bạn được nhận hoa hồng cũng như thưởng doanh số đó là:

– Tài khoản của bạn phải nạp tối thiểu 50$

– Robot đang trong trạng thái hoạt động.

– Nếu Robot của bạn dừng hoạt động và trạng thái Robot đang tắt thì bạn sẽ không được hoa hồng cũng như thưởng doanh số.

7. Hướng dẫn nạp tiền vào AI Marketing

Nạp tiền đầu tư có 3 cách:

❤️Cách 1: Nạp tiền qua Payeer

❤️Cách 2 nạp tiền qua Binance 

❤️Cách 3 nạp tiền qua VNDC 

8. Hướng dẫn rút tiền từ AI Marketing

❤️Cách 1:  rút tiền về sàn Binance

❤️Cách 2: rút tiền về ví Payeer

❤️Cách 3: rút tiền về ví VNDC

9. 6 lý do nên bạn nên chọn AI Marketing

Vì sao AI Marketing lại nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn như vậy? Và nhờ vào đâu Ai Marketing được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Không những thế, đây còn là hệ thống nổi tiếng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đó chắc chắn là bởi 6 lý do dưới đây:

– Nạp vào rút ra dễ dàng: Ưu điểm AI Marketing là có thể rút tiền nhanh chóng về bất kì thẻ ngân hàng nào trong vòng 24h. Hơn thế nữa, nó còn đa dạng các cổng thanh toán.

– Đảm bảo an toàn: Quỹ đảm bảo rủi ro MarketBot Protect kích hoạt. Từ đó sẽ đảm bảo bạn sẽ được bồi thường nếu robot không bán được hàng hoặc các giao dịch bị hủy.

– Công nghệ AI hiện đại: Trí tuệ nhân tạo AI đang dần thay đổi các ngành hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

– Lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư: Lợi nhuận ổn định 30 – 35%/tháng. Hơn nữa, còn có lợi nhuận từ xây dựng hệ thống liên kết.

– Pháp lý chuẩn: Wexford Alliance Limited được thành lập năm 2017 và là tập đoàn hàng đầu thế giới về ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

– Hệ thống các đối tác toàn cầu: Hơn 500.000 doanh nghiệp, nhãn hàng hàng đầu thế giới như Amazon, Alibaba, Booking, Shopee,… đang sử dụng MarketBot trong các chiến dịch quảng cáo hiện nay.

10. Các thông số trong Ai Marketing

– SỐ DƯ QUẢNG CÁO: là tiền mới nạp vào robot, đợi khoảng 72h tiền sẽ xuống “ngân sách quảng cáo” khi đó robot sẽ chạy.

– TIỀN HOÀN LẠI: đây là số tiền rút được về tài khoản ngân hàng hoặc tái đầu tư.

– CHỜ DUYỆT: tiền robot đã chạy ra, khi đến hạn thanh toán trong hợp đồng sẽ được chuyển lên “tiền hoàn lại của bạn”.

– NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO: tổng số tiền đã đầu tư.

– SỐ TIỀN CHI TIÊU: số tiền robot đã chi hết.

– LỢI NHUẬN: số % thu về so với “ngân sách quảng cáo”.

– HOÀN TIỀN: số tiền robot đã chạy ra.

– Số tiền robot chạy ra hằng ngày.

11. Liên hệ Admin đội ngũ hỗ trợ AI Marketing Việt Nam

THAM GIA NHÓM TELEGRAM HỖ TRỢ AI MARKETING  Tại đây.

Có thể thấy rằng, hệ thống Ai Marketing mang lại rất nhiều điểm mới tiện ích cho bạn. Việc sử dụng hệ thống này như là một quá trình của kinh doanh theo xu hướng hiện đại ngày càng phát triển. Hãy là “chiến binh” tìm kiếm cho mình “vũ khí” cũng như chiến lược tối tân nhất để thắng trên mặt trận này. Hãy là bạn là người có thể tìm thấy “ánh sáng” cho mặt trận kinh doanh với lợi nhuận tốt nhất, phù hợp nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ thành công và đảm bảo sự phát triển hệ thống kinh doanh hiện đại thời 4.0 như vậy.

Hãy tham gia đầu tư có khoa học và bắt kịp thời đại 4.0. Và nếu muốn kiếm lợi nhuận lên đến 30% /tháng thì bạn đừng quên Robot trí tuệ Ai Marketing hiện đại này. Bởi AI Marketing sẽ là nền tảng là động lực giúp bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh nhất, uy tín nhất.

Tham gia ngay AI MARKETING bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu kiếm tiền.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AI MAKERTING

Nếu bạn chưa có người hướng dẫn hãy đăng ký tài khoản dưới link trên và tham gia vào group của Nguyên để được mình hỗ trợ nhé

tham gia grou

Related Posts